Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Ampli Nghe Nhạc Arcam FMJ A19

0647922307

Giá

23,600,000 đ 18,890,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

1 năm

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Integrated Amplifier 50W x 2CH

Giải thưởng

Thông số kỹ thuật

Thiết kế

:

Integrated Ampli

Công suất

:

50/90W (8/4Ohm RMS)

Cổng vào

:

RCA, 3.5mm

Điều kiển

:

Remote control

Điện áp

:

220 V

Kích thước

:

(H) 80mm x (W) 430 mm x (D) 270mm

Cân nặng

:

8.6 Kg

Chi tiết sản phẩm

Nhìn bề ngoài A19 có thiết kế khá đơn giản, song bên trong A19 sở hữu các cấu kiện từng có ở các thiết bị đắt tiền của hãng. Đơn cử như bộ biến áp hình xuyến dành cho tầng đầu ra Class AB công suất 50W, và các bộ chỉnh âm lượng giống như các model cao cấp của dòng FMJ.Với công suất 50W/8ohm và 90W/4ohm, Arcam rất dễ phối ghép với những cặp loa thông dụng trên thị trường. Với bảy đầu vào single-end, A19 có đủ kết nối cho các nguồn phát, gồm đầu vào cho hai đầu đĩa, hai cổng cho DAC, một tuner, và một thiết bị băng từ.

A19 sở hữu vài đặc điểm có thể bị một số người không quen với các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Anh hiểu lầm là lỗi thiết kế, do đó nếu bắt gặp những đặc điểm này khi khui thùng thì bạn không nên quá lo lắng. Trong thời gian chạy rà, A19 gặp vấn đề với chế độ tự động tắt máy và tự chuyển sang chế độ standby. Tuy nhiên chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn tắt máy qua nút nguồn ở mặt trước máy thì A19 sẽ mặc định ở chế độ standby, đề phòng trường hợp ngắt điện đột ngột. Giải pháp là ấn đồng thời các nút “Aux” và “Balance” để điều chỉnh tính năng này, và tắt chế độ tự động standby.

Về tổng thể, A19 cho nguời dùng một cái nhìn thực tế về khả năng của ampli tích hợp với giá phải chăng, đầy nhạc tính, cho âm hình khá và nhận được giá trị sử dụng cao xét trên số tiền bỏ ra mua máy.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment