Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Ampli Nghe Nhạc T+A R1000 E

1595646589

Giá

154,200,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

T+A R 1000 E là một trong những thiết bị "tất cả trong một" cho chất lượng trình diễn thuyết phục nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường cho đến thời điểm này.

Thông số kỹ thuật

Thiết kế

: Ampli Receiver

Công suất

: 180W/8Omh

Kết nối:

: CD, USB DAC,Wireless network, Streaming digital player

Đường ra

: Analogue 3 x unbalanced (RCA) Digital 1 x coax

Đường vào

: Analogue 3 x unbalanced (RCA), 2 x USB 2.0, 1 x USB-B,

  3 x coax S/P-DIF, 2 x opt. S/P-DIF,

  Bluetooth AptX, UPnP AV, Tuner, Wifi

Cân nặng

: 13kg

Kích thước

: 44 x 11,5 x 37 in cm

Sản xuất

: Đức

Chi tiết sản phẩm

Ampli tích hợp R 1000 E "tất cả trong một" gồm đầu đọc CD, USB DAC,Wireless network, Streaming digital player , Ampli công suất 2 x 180 Watts/ 8Omh chất lượng cao.
Người dùng có thể duyệt nhạc trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ NAS sau khi đã kết nối R 1000 E thành công với mạng nội bộ trong nhà, khả năng phát đĩa CD chất lượng cao. Tận dụng sức mạnh của hệ thống DAC bên trong, R 1000 E còn được trang bị một cổng USB ở ngay phía mặt trước máy, cho phép người dùng tìm và phát nhạc trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài với nhiều định dạng chất lượng cao, bao gồm cả FLAC 24 bit/192 kHz .
R1000E cung cấp 3 đường analog in dưới dạng RCA, 1 đường Phono MM /MC. 5 đường digital in dạng SPDIF với 3 Coaxial và 2 Optical, Cổng USB ghép nối thiết bị với các PC chạy Windows/Mac OSX để biến thành 1 chiếc DAC chất lượng cao nhờ khả năng giải mã âm thanh tối đa DSD 64. Ngoài một đường LAN Ethernet truyền thống, người dùng có thể lựa chọn sử dụng kết nối Wifi tốc độ cao, mở ra khả năng streaming nhạc từ mạng nội bộ hoặc từ các dịch vụ online streaming nổi tiếng hiện nay như Tidal hoặc Spotify.Bluetooth AptX cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị di động thông minh hiện nay và phát nhạc không dây trực tiếp chất lượng cao. Điều kiển bằng iPhone với App T+A2 tiện lợi. Sản xuất tại Đức.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment