Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Ampli Nghe Nhạc Arcam FMJ A49 - Made in USA

7125426961

Giá

135,700,000 đ 108,590,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

12 tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Ampli Nghe Nhạc Arcam FMJ A49 - Made in USA có công suất 200W x 2CH/8ohm

Thông số kỹ thuật

Thiết kế

:

Ampli

Đường vào

:

XLR - RCA

Công suất

:

200W8Ω

Điện Áp

:

220V

Trọng lượng

:

19,7 Kg

Kích thước

:

433 x 425 x 171 mm

Chi tiết sản phẩm

Hội tụ đầy đủ các đặc tính ưu việt của một sản phẩm hi-fi đại chúng, chiếc ampli tích hợp FMJ A49 của Arcam không chỉ tạo được ấn tượng tốt với hình dáng đẹp, chất lượng âm thanh khá, mà còn khá tiện dụng với công suất đầu ra lớn, tính năng phong phú, khả năng điều khiển thông minh.
A49 ra đời cho thấy sự lựa chọn linh kiện và cấu trúc của Arcam luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí. Hầu hết các linh kiện tiêu cực là loại dán bề mặt. các bảng mạch là những thiết kế đa tầng phức hợp, nhưng các bộ nối lại là những thiết bị thụ động không có tên tuổi lắm. Mặc dù vậy, tụ điện (linh kiện tối quan trọng trong các ampli) và biến áp nguồn lại có chất lượng cực kỳ tốt.
Công nghệ độc quyền Class G Mạch G (class G) được ví von như một chiếc xe hybrid, là sự kết hợp những ưu điểm của hai loại mạch công suất quen thuộc A và AB, trong đó các kỹ sư đã đặt thêm vào một phần cấp nguồn thứ hai, chỉ hoạt động khi công suất được khai thác đến một ngưỡng nhất định, để giúp hạn chế tối đa phần năng lượng bị hao phí. Tức là, những ampli dùng tầng công suất mạch G sẽ mang đến thứ âm thanh uy lực, chính xác như class A nhưng vẫn đảm bảo thiết bị chạy êm ái và “mát mẻ” như class AB. Sản phẩm được lắp ráp tại Mĩ.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment