Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Ampli Nghe Nhạc Arcam FMJ SR250

8604943817

Giá

70,400,000 đ 63,360,000 đ

Đơn vị tính:

Chiêc

Bảo hành:

12 tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Ampli Nghe Nhạc Arcam FMJ SR250 công suất 90W x 2CH/8ohm

Giải thưởng

Thông số kỹ thuật

Thiết kế

:

Ampli

Đường vào video

:

HDMI - x7 (6 x HDMI2.0a, HDCP2.2, 1 x MHL compatible)

Đường vào Audio

:

HDMI - x7, Coax SPDIF - x4, Toslink - x2, RCA Phono - x6, 3.5mm aux, USB input, Ethernet Client, Internet Radio, ARC 

Công suất

:

90W 8Ω

Điện Áp

:

220V

Trọng lượng

:

15.1 Kg

Kích thước

:

433 x 425 x 171 mm

Phần mền download ứng dụng trên IOS

 

Chi tiết sản phẩm

 Mới đây hãng Arcam đã tiếp tục bổ sung thêm một thành viên mới vào dòng sản phẩm Stereo AV receiver chất lượng cao dành cho gia đình mang tên SR250, hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà hãng đã duy trì được trên các sản phẩm của mình từ trước đến nay.
 Ampli Nghe Nhạc Arcam FMJ SR250 được thiết kế dưới dạng stereo receiver 2 kênh thay vì đi theo hướng đa kênh như phần lớn các hãng khác. Với mục đích hướng đến việc đáp ứng những nhu cầu khắt khe về âm thanh trên một hệ thống multimedia gia đình, SR250 được chăm chút khá kĩ lưỡng về cấu trúc phần cứng và được ưu ái trang bị một số công nghệ vốn trước đây chỉ có trên các dòng sản phẩm cao cấp hơn của hãng.
 Cụ thể hơn, mẫu receiver mới được tích hợp sẵn công nghệ Direct Live Dirac, cho phép thiết bị có khả năng điều chỉnh đáp tuyến âm thanh của hệ thống phù hợp với đặc tính âm học của các phòng nghe khác nhau, đem lại khả năng tái tạo và thể hiện âm thanh tối ưu nhất cho người dùng.
 Không chỉ vậy, SR250 cũng là mẫu receiver được Arcam trang bị phần ampli công suất class G do hãng nghiên cứu và phát triển, cho phép khuếch đại âm thanh với hiệu suất vượt trội hơn so với class AB truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh đầu ra luôn ở mức tốt nhất.
 Mẫu receiver mới được trang bị 7 cổng HDMI 2.0a đầu vào và 2 cổng ra, cho phép xuất ra đồng thời tới 2 thiết bị cùng một lúc, lý tưởng cho các hệ thống sử dụng TV và các hệ thống âm thanh rời cùng lấy tín hiệu qua đường HDMI. Ngoài ra thiết bị cũng hỗ trợ khả năng điều khiển từ xa thông qua kết nối mạng nội bộ trong nhà và ứng dụng được cài đặt sẵn trên các thiết bị smartphone sử dụng nền tảng iOS.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment