Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Ampli Xem Phim Yamaha RX-V683

0475580776

Giá

13,990,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Receiver 7.2 kênh có khả năng kết nối mạng, trang bị các ứng dụng điều khiển âm thanh, hình ảnh, hỗ trợ 4K UltraHD và 3D, bên cạnh đó sở hữu các tính năng nhận nhạc và phim (streaming) như Spotify, Pandora, AirPlay, và Bluetooth aptX…

Thông số kỹ thuật

Kết nối

:

Bluetooth aptX, Airplay, DLNA, MusicCast

Giải mã hình ảnh

 

Tương thích 4K/3D

Giải mã âm thanh

:

DTS-HD /Dolby TrueHD

Công suất ra loa

:

90 W/ Ch ( 8 Ohm, 1 kHz, 1 % THD, 1 Ch)

Cồng HDMI

:

Cổng Optical

:

USB

:

Điện áp

:

220V

Kích thước

:

435 x 171 x 378 mm

Trọng lượng

:

10 kg

Chi tiết sản phẩm

Ampli Xem Phim Yamaha RX-V683 với những thiết kế mang tính thời thượng như chuẩn phát Bluetooth aptX, Airplay, DLNA, và tính năng phát trực tuyến MusicCast của Yamaha tương thích với Spotify, Qobuz, Tidal và Deezer.

Bộ thu AV này cho phép bạn sử dụng ứng dụng Yamaha AV Controller tải xuống từ iTunes App Store hoặc Google Play để kiểm soát tắt/mở nguồn và âm lượng, lựa chọn chế độ ngõ vào và DSP và điều khiển các chức năng khác từ thiết bị iPhone hoặc Android.

Bạn cũng có thể sử dụng đến 23 ngôn ngữ khác nhau và tùy chỉnh giao diện bách ẩn các icon không sử dụng và đổi tên các chức năng. Một chiếc receiver mạnh mẽ đầy đủ các tính năng cho phòng phim và khi cần có thể phát nhạc hai kênh với công suất 90W.

Tùy vào diện tích phòng, người dùng có thể tối ưu hóa âm thanh YPO để thiết lập loa tự động. RX-V683 giải mã Dolby® True HD and DTS-HD Master và các định dạng âm thanh phân giải cao lên đến 24bit/192kHz, \ (AIFF, FLAC and WAV; ALAC/Apple Lossless).

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment