Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Bộ Giải Mã DAC Không Dây Marantz NA6005

2180958438

Giá

19,800,000 đ 15,900,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

DAC hỗ trợ kết nối không dây Wi-fi, Bluetooth, và các công nghệ âm thanh độc quyền HDAM và HDAM-SA2.

Giải thưởng

Thông số kỹ thuật

Cổng vào

:

Ethernet Gigabit, S/PDIF, Toslink,  Bluetooth aptX, USB

Cổng ra

:

RCA, S/PDIF, Toslink

Hỗ trợ file nhạc

:

DSD, FLAC, WAV, Lossless , WMA, AIFF, AAC ,OGG

Tần số lấy mẫu

:

16-24-32-bit/384 kHz

Điều kiển

:

Iphone, ipad, Android, Remote control

Điện áp

:

220V

Kích thước

:

44.0 x 37.0 x 10.5 cm

Cân nặng

:

6 kg

Chi tiết sản phẩm

Bộ Giải Mã DAC Không Dây Marantz NA6005 hỗ trợ kết nối không dây Wi-fi, Bluetooth, và các công nghệ âm thanh độc quyền của Maranzt nhắm tới phân khúc sản phẩm bình dân. Để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của Maranzt, NA6005 có kết cấu rất chắc, cứng cáp, bộ cấp nguồn công suất lớn, cùng linh kiện được chọn lựa kỹ càng.

Trang bị DAC chất lượng cao và tầng ra hiệu suất cao góp phần nâng cao chất âm trong trẻo, thuần khiết. Các bo mạch âm thanh sử dụng công nghệ độc quyền HDAM và HDAM-SA2 theo cấu trúc lai (hybrid) nhằm đạt được mức nhiễu thấp, và xử lý tín hiệu tốc độ cao. Từ đó, âm thanh được tái tạo với độ chi tiết cao và sống động.

Nối mạng gia đình qua cổng Ethernet hoặc Wi-Fi , từ đó người dùng có thể truy cập hàng chục ngàn bản nhạc từ các trạm Internet radio và các dịch vụ streaming như Spotify Connect. Ngoài ra, music server còn trang bị công nghệ Airplay của Apple để người dùng nhận nhạc từ iTunes trên các thiết bị di động của Apple hoặc máy tính.

Khả năng tương thích với DLNA 1.5 nên người dùng có thể cập nhật các thư viện file trên thiết bị NAS hay Media Server từ xa để lấy nhạc. NA6005 cũng hỗ trợ các định dạng WAV, WMA, MP3, AAC cũng như các file nhạc độ phân giải cao như DSD2.8MHz/5.6MHz, FLAC 192/24, WAV 192/24, AIFF và ALAC. Tính năng Gapless cũng được đưa vào sản phẩm để các bản nhạc trình diễn không bị ngắt quãng.

Cổng USB ở mặt máy cho phép người dùng thưởng thức âm thanh từ iPhone và iPod. Ngoài ra, NA6005 còn trang bị ngõ vào số quang học để kết nối với TV. Điều kiển, chọn bài qua các thiết bị Android, IOS.

Sản phẩm đã xem

Comment