Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Đầu Đĩa CD Naim 5SI

5499298345

Giá

29,900,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Đầu Naim CD 5Si không đơn thuần chỉ là một sự tiến bộ vượt bậc của cá mẫu các dòng sản phẩm trước đó. Mỗi sản phẩm được thiết kế để hoạt động hài hòa với những phần còn lại của dòng và mang đến sự nâng cấp đáng kể trong hiệu suất tổng thể toàn hệ thống.

Thông số kỹ thuật

Đường ra

:

DIN, RCA

Frequency Response

:

10Hz – 20kHz, -0.6dB at 20Hz

THD + N

:

<0.007%, 10Hz - 20kHz at full level

CD Formats

:

CD, CD-R

Kích thước

:

70 x 432 x 301 mm

Cân nặng

:

5,9kg

Chi tiết sản phẩm

Đầu Naim CD 5Si mang lại lợi ích hiệu năng đánh giá cho người sử dụng nhưng vẫn giữ được các tính năng và khả năng sử dụng đơn giản của máy nghe nhạc cổ điển. Nâng cao hiệu suất, được bắt nguồn từ một DAC mới được tối ưu hóa các bộ lọc đầu ra và các thành phần nâng cấp ở các khu vực trọng điểm của mạch.

Bao bọc bên ngoài đầu CD Naim 5si là bộ khung đúc những tấm nhôm cứng chắc giúp đầu đọc đĩa CD này chống rung tốt hơn và hạn chế được những tác động xấu gây nhiễu tín hiệu. Đồng thời, các linh kiện điện tử bên trong cũng được đảm bảo hoạt động tốt. Thêm nữa, thiết bị này còn được trang bị chip giải mã tín hiệu cao cấp Burr Brown PCM1793 giúp chuyển đổi tín hiệu từ dạng digital sang analog đóng vai trò quan trọng trong thiết bị.

Mặt sau của đầu CD Naim Nait 5si là các cổng đầu ra âm thanh DIN và RCA có tác dụng truyền tải đầy đủ tín hiệu một cách chính xác, tự nhiên và sống động nhất.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment