Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Đầu Đĩa CD Tích Hợp Ổ Cứng Naim Uniti Core

3479620096

Giá

64,900,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Là một Music Server cao cấp thế hệ mới Uniti Core được nhà sản xuất trang bị một nền tảng phần cứng mạnh mẽ, Music Server này tích hợp bộ xử lý nhạc DSP SHARC 40-bit.

Thông số kỹ thuật

CD Formats

:

CD and CD-R

CD Ripping

:

HDD

USB

:

2 x USB

Audio Outputs

:

1 x BNC S/PDIF 

Cổng Network

:

Ethernet (10/100/1000Mbps)

Ổ cứng 3,5

:

HDD, SSD tối đa 8TB

Audio Formats

:

WAV, FLAC and AIFF, ALAC, MP3, AAC, OGG and WMA, DSD - 64 &128Fs

DAC

:

16-24-32-bit/384kHz

Điện áp

:

220V

Kích Thước

:

95mm x 214mm x 265mm

Trọng lượng

:

7kg

Sản xuất

:

Anh Quốc

Chi tiết sản phẩm

Là một Music Server cao cấp thế hệ mới Uniti Core được nhà sản xuất trang bị một nền tảng phần cứng mạnh mẽ, Máy chủ âm nhạc này tích hợp bộ xử lý nhạc DSP SHARC 40-bit, được xây dựng để kiêm nhiệm 3 vai trò chính:
- Ổ đọc đĩa CD và tính năng “enhanced ripping engine” để RIP nhạc từ đĩa CD tự động đưa vào ổ cứng bên trong, sau đó lấy thông tin bản nhạc từ dịch vụ Rovi.
- Uniti Core có một khay ổ cứng hỗ trợ HDD đến 8TB hoặc SSD lưu trữ trên 100.000 bài hát chất lượng cao, chơi trực tiếp hoặc chơi nhạc từ các ổ cứng, USB thông qua khe cắm USB.
- Uniti Core là một Network Streaming với khả năng tìm và phát các file nhạc được lưu trữ trong mạng nội bộ như ổ cứng NAS thông qua kết nối Ethernet.
Uniti Core xử lý được các file nhạc số Hi-res PCM 32Bit/384kHz và DSD (DSD64/128/256). Phần mềm điều khiển thông qua smartphone hoàn toàn mới trên hệ điều hành Android và iOS.
Được xây dựng với tiêu chí đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng nhưng toàn diện. Chiếc đầu phát này dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm một giải pháp chơi nhạc số hoàn chỉnh từ đầu phát cho tới giải mã với mức chi phí tốt nhất có thể. Hơn nữa, khả năng chơi nhạc đa dạng, tương thích được với nhiều nguồn nhạc khác nhau cũng là một ưu điểm lớn khiến Uniti Core trở thành một lựa chọn sáng giá cho một nguồn phát nhạc số cao cấp.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment