Mâm đĩa than ATH AUDIO-TECHNICA AT-LP2022 phiên bản giới hạn kỉ niệm 60 năm thành lập hãng

Ngày 17 tháng 4 năm 2022 đánh dấu 60 năm kể từ khi nhà sáng lập Audio-Technica, Hideo Matsushita thành lập công ty, bắt đầu với chiếc đầu kim làm từ kim cương AT-1 của mình. Được truyền cảm hứng bởi cảm xúc sâu lắng tại các buổi nghe vinyl được tổ chức trong thời gian ông làm việc tại Bảo tàng Nghệ thuật Bridgestone ở Tokyo, Matsushita cảm thấy cần truyền cảm hứng để nhiều người hơn trải nghiệm sự ấm áp của việc nghe nhạc analog. Tại căn hộ nhỏ ở Shinjuku, ông thành lập Audio-Technica và bắt đầu phát triển các đầu kim đĩa than từ kim cương. Hai sản phẩm đầu tiên của ông, AT-1 và AT-3, đạt được thành công và cho phép ông mở rộng kinh doanh. Matsushita mở một trụ sở lớn tại Machida, nơi công ty vẫn hoạt động cho đến ngày nay. Vào ngày 17 tháng 4, Audio-Technica kỉ niệm ngày thành lập của mình bằng sự tâm huyết đối với âm thanh tương tự.

Việc theo đuổi âm thanh analog luôn hiện diện trong từng sản phẩm của hãng kể cả microphones hoặc headphone. Hãng dự định sẽ tổ chức các hoạt động trên toàn thế giới với nội dung liên quan đến âm thanh analog. Chủ tịch Matsushita cho biết: “Đó là vinh dự của chúng tôi khi mang đến âm thanh chất lượng cao đến hàng triệu người trên thế giới, từ việc tái tạo những dao động âm thanh cho đến kết nối và chia sẻ cảm xúc của tất cả mọi người”

Các sản phẩm giới hạn đặc biệt

Audio-Technica đem đến tổng cộng 5 sản phẩm đặc biệt trong dòng sản phẩm kỉ niệm 60 thành lập của mình.

  1. MC Cartridge (AT-MC2022)
  2. Wireless Portable Turntable SOUND BURGER (AT-SB2022)
  3. Belt Driven Turntable (AT-LP2022)
  4. Audiophile Urushi Headphones (ATH-W2022)
  5. Wireless Headphones (ATH-WB2022)

AT-LP2022 – sản phẩm trung tâm của bộ sưu tập kỉ niệm

Tại Audio-Technica, âm thanh analog là di sản và niềm đam mê của họ. Chiếc đĩa than giới hạn phiên bản AT-LP2022 kỷ niệm 60 năm theo đuổi triết lý âm thanh analog, tập trung vào cảm xúc và kết nối người nghe. Chỉ có 3.000 chiếc đĩa than AT-LP2022 sẽ được phân phối trên toàn thế giới, mỗi chiếc đi kèm với một số serial riêng để thể hiện tính độc nhất trong lịch sử của Audio-Technica.

Khung acrylic trong suốt dày 30mm sang trọng giảm thiểu rung động và cho phép quan sát động cơ belt-drive, nhấn mạnh âm thanh analog tinh khiết của chiếc đĩa than. Sản phẩm bao gồm một kim Shibata trong suốt giới hạn phiên bản cùng với bộ chân cao cấp được thiết kế đặc biệt để giữ cho chiếc đĩa than ổn định về mặt cơ học và chống rung chủ động cho toàn bộ hệ thống trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960