Acoustic Energy Aego 3 Loa vi tính 2.1 đẳng cấp trong tầm giá.

Acoustic Energy Aego M sau những năm tháng làm mưa làm gió trên thị trường loa vi tính trong những năm trước thì mới đây Acoustic Energy đã làm mới mình bằng mẫu Aego 3 với thiết kế hoàn toàn mới và thêm kết nối không dây thời thượng Bluetooth.


So với Aego M loa vi tính Aego 3 thay đổi hoàn toàn diện mạo và vỏ bọc bên ngoài

Vẫn giữ nguyên cấu hình loa 2.1 truyền thống, loa vi tính Acoustic Energy Aego 3 được trang bị 2 loa vệ tinh với 1 driver cho mỗi bên, phụ trách các phần dải trung  và cao. Với kích thước gần như không thây đổi vẫn mang dáng dấp tí hon vô cùng gọn gàng của mình, người dùng khá dễ dàng để tìm được cho hai loa con này một nơi đặt hợp lý trên bàn làm việc của mình.

Rũ bỏ hoàn toàn thiết kế đậm chất cổ điển của mẫu loa Aego M. loa vi tính Aego 3 mang vẻ hiện đại vô cùng tinh tế. Trải qua thời gian cải tiến và thay đổi phong cách thiết kế, Aego3 giờ đây mang trong mình một bộ cánh với các đường nét được tối giản và gọn gàng, thậm chí có phần khá sang trọng của một bộ loa đắt tiền.

 

Acoustic Energy Aego 3 vẫn là mẫu loa vi tính 2.1 rất thành công và tuyệt vời trong phân khúc 7.590.000 VND 

Thùng subwoofer của  Aego 3 được làm bằng gỗ MDF 10mm cực kì chắc chắn có công suất 65W, mặt loa sub được bao bọc bởi miếng kim loại, mép trên là mặt hiển thị nguồn gồm các đèn LED chức năng báo nhận tín hiệu input hoặc từ điều khiển từ xa.


Thay vì chất liệu gang của Aego M, Aego 3 làm bằng vỏ nhôm nhám bạc và lới bảo vệ bằng thép

Cặp đôi loa vệ tinh Aego3 được định hình lại với vỏ bằng nhôm nhám bạc & màng chắn bằng lưới thép sơn đen, tạo nên cảm giác tương phản cứng cáp, cực kì tinh tế và đậm chất hitech.

So với những người tiền nhiệm đi trước chỉ có 1 ngõ vào analog 3,5mm thuần tuý máy tính. Loa máy tính Aego3 tỏ ra ưu thế hơn khi được trang bị cả đầu vào dạng số như Optical (SPDIF), và cả kết nối không dây thời thượng Bluetooth chuẩn aptX mới nhất, cho người dùng thêm nhiều lựa chọn với các giao thức số chất lượng cao thay bên cạnh những dạng đầu vào analog truyền thống.

 

Với kích thước loa vệ tinh gọn gàng loa vi tính Aego 3 rất thích hợp khi để trên kệ hay bàn làm việc

Về âm thanh Aego 3 vẫn có dải bass rất hoàn hảo, uy lực, tròn trịa, gọn gàng, Dải trung và cao xuất sắc với âm trường mở, sáng và rộng, chi tiết và rõ rang. Acoustic Energy Aego 3 vẫn là mẫu loa vi tính  2.1 rất thành công và tuyệt vời của Acoustic Energy trong phân khúc 7.590.000 VND. Và đặc biệt khả năng chơi nhạc và trình diễn âm thanh không thể tốt hơn trong tầm giá.

>>>Xem thêm các mẫu loa vi tính (máy tính) cực chất mà chúng tôi đang phân phối : https://techlandaudio.com.vn/loa-vi-tinhcp.html

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *