Ash Việt Nam, Nhà Phân Phối Chính Hãng Thương Hiệu Marshall tại Việt Nam

Giới thiệu công ty TNHH Ash Việt Nam – nhà phân phối loa và tai nghe Marshall chính hãng

Công Ty TNHH Ash Việt Nam với tên giao dịch ASH VN, tên tiếng anh Ash Vietnam Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Ash Việt Nam.

Công ty TNHH Ash Việt Nam là nhà phân phối loa và tai nghe Marshall chính hãng tại Việt Nam, được ủy quyền bởi Zound Industries – nhà sản xuất loa và tai nghe Marshall trên toàn cầu. Với mục tiêu tiếp tục phát triển tinh thần Rock’n’Roll huyền thoại hơn 60 năm của Marshall, Ash Việt Nam mong muốn tạo ra các hoạt động xây dựng thương hiệu cũng như kết nối các cộng đồng yêu nhạc và phong cách sống tại Việt Nam.

Thương hiệu Marshall

Marshall là một huyền thoại trong làng nhạc Rock thế giới. Âm thanh đặc sắc vượt trội kết hợp với thiết kế mang tính biểu tượng đã truyền cảm hứng đến những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới trong hơn sáu thập kỷ qua. Kinh nghiệm sáng tạo âm thanh được chắt lọc và ghi dấu trong từng chi tiết của các dòng loa và tai nghe Marshall. Tinh thần Marshall không ngừng phát triển từ những màn trình diễn trên sân khấu lớn cho đến trải nghiệm âm thanh của mỗi cá nhân.

Câu chuyện về huyền thoại bắt đầu từ năm 1962 tại cửa hàng buôn trống nhỏ tại Hanwell, nước Anh, nơi Jim Marshall và các cộng sự đã tiến hành những thí nghiệm không ngừng nghỉ. Kết quả là sự ra đời của JTM45, dòng ampli có khả năng khuếch đại âm thanh vang dội, mạnh mẽ hơn bất kỳ thứ âm thanh nào trước đó. Kí tự ”45” của sản phẩm tượng trưng cho RMS(Công suất trung bình) trong khi các hãng khác dùng công suất cực đại tại đỉnh để biểu đạt công suất của sản phẩm. Vì vậy với cùng 1 thông số về công suất, sản phẩm Marhsall đem đến công suất gấp rưỡi các hãng khác tại thời điểm đó.

Bới vậy Jim Marshall OBE tự hào nói rằng: “After all, I have been nicknamed The Father of Loud

Chỉ trong thời gian ngắn, những tay guitar đình đám thời bấy giờ, cũng như tên tuổi của thương hiệu Marshall, đã ghi dấu ấn vào cuộc cách mạng âm nhạc mãi mãi.

Marshall tham gia vào thị trường loa di động và tai nghe

Vào năm 2010, nhìn thấy xu hướng và tiềm năng của thị trường tai nghe, Marshall đã quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình. Marshallheadphone được thành lập với sứ mệnh đem chất âm và thiết kế của Marshall. Marshallheadphone đem đến dải sản phẩm đa dạng từ loa di động lẫn các loại tai nghe từ chùm tai đến nhét trong, với thiết kế và chất liệu đặc trưng đến từ marshall, mang đậm chất cổ điển, mạnh mẽ. Những sản phẩm

Các bạn quan tâm có thể theo dõi video về cơ sở hạ tầng của nhà máy sản xuất của Marshall.

>>> Xem ngay những mẫu loa bluetooth và tai nghe không dây mới nhất của Marshall phân phối bởi Ash tại Techland cùng những ưu đãi hấp dẫn tốt nhất thị trường.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked

1 bình luận về “Ash Việt Nam, Nhà Phân Phối Chính Hãng Thương Hiệu Marshall tại Việt Nam

  1. Chào bạn mình muốn làm đại lý bán lẻ bạn có thể tư vấn giúp được ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960