AudioVector ra mắt dòng sản phẩm loa Series R thế hệ mới

AudioVector vừa giới thiệu ra mắt thế hệ mới của dòng sản phẩm loa Series R để thay thế Series RS. Dòng loa Series R mới được xem là một bước tiến lớn của AudioVector trong thiết kế và nghệ thuật chế tác loa cao cấp của thương hiệu sản xuất loa Đan Mạch.

(Nguồn ảnh: AudioVector)

Audiovector Series R là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, được giới thiệu ra mắt với tổng cộng 4 model gồm loa bookshelf, loa cột, loa center, và loa siêu trầm (subwoofer). Đây là một bước ngoặt trong thiết kế và chế tác loa cao cấp của Audiovector nhờ sở hữu nhiều công nghệ âm thanh hàng đầu, đi kèm với những thiết kế tiên tiến nhất hiện có, và kế thừa những thành tựu nổi bật của Audiovector trong nhiều thập kỉ qua.

(Nguồn ảnh: AudioVector)

Những tinh hoa công nghệ nổi bật nhất của Audiovector như tweeter ATM, woofer màng carbon,… đều được hội tụ ở dòng sản phẩm Series R, kèm theo đó là thùng loa được thiết kế thon gọn và bo cong ở mặt sau.

CEO Audiovector giới thiệu về thế hệ R Series tại showroom TecHland-Audio

Ở phiên bản cao cấp nhất mang tên “Arreté Edition”, các loa Series R mới còn có thêm công nghệ tiếp mass Audiovector Freedom Grounding. Công nghệ này sẽ dẫn thêm một đường mass nối các khung chassis của các củ loa ra một cọc mass bố trí gần với cọc loa. Đường mass này sẽ được kết nối vào mass tổng của nhà hoặc các hộp phụ kiện ground box. Theo nhà sản xuất, việc tiếp mass đặc biệt này sẽ giúp loa giảm nhiễu nền, cải thiện cả về độ chi tiết, lẫn âm hình.

(Nguồn ảnh: AudioVector)

Các loa Series R còn được đặt trên bộ chân đế dạng mặt ngiêng độc đáo, thiết kế kiểu “giày cao gót” này không chỉ giúp khối loa trở nên ổn định và chắc chắn hơn, hạn chế rung chấn và cộng hưởng, và giúp loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của sóng đứng bên trong thùng. Ngoài ra, để tối hưu hiệu quả chống rung và cộng hưởng rung chấn, chân đế của các loa Audiovector Series R còn có thêm hệ thống cách ly đặc biệt bằng lò xo thép.

(Nguồn ảnh: AudioVector)

Các loa Audiovector Series R mới được hoàn thiện với lớp phủ veneer cao cấp, cùng nhiều tùy chọn màu như gỗ óc chó Italy, gỗ hồng mộc châu Phi, tro đen và lụa trắng.

(Nguồn ảnh: AudioVector)

Tất cả các dòng loa S / Si / SR của Audiovector đều có thể được nâng cấp lên Series R. Riêng dòng loa Series SR sẽ bị ngừng sản xuất ngay sau khi hãng phát hành Series R vào ngày 1 tháng 10 năm 2019.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked