BOSE CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU BỘ BA KÍNH MÁT NGHE NHẠC BOSE FRAMES MỚI

Tiếp nối 2 model kính mát nghe nhạc Bose Frames Alto và Rondo năm 2018, Bose mới đây đã cho ra mắt 3 mẫu kính mát nghe nhạc mới: Bose Frames Tenor, Soprano và mẫu thể thao Tempo dành cho nhu cầu thể thao như đạp xe, đi bộ đường dài và chạy.

Theo Bose, cả 3 kính mát nghe nhạc Bose Frames mới này vẫn dựa trên nguyên lý: loa Bose nhỏ nhất, mỏng nhất và không nhìn thấy từ trước đến nay.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bộ 3 kính mát nghe nhạc Bose Frames mới này phong cách hơn hẳn người tiền nhiệm. Cả 3 đều được trang bị kính phân cực ngăn chặn tia UV đến 99%. Hệ thống loa được thiết kế mỏng, đặt kín đáo trong mỗi gọng kính và hầu như không có một chi tiết thừa nào như: ốc vít hay đường ghép nối nào và trọng lượng chỉ chưa đến 50 gram.

Chất lượng âm thanh của bộ 3 kính mát nghe nhạc Bose Frames mới được đánh giá là “chi tiết và giàu nhạc tính hơn” so với 2 phiên bản trước đó. Ưu điểm nổi bật của kính mát nghe nhạc Bose Frames vẫn được duy trì trên phiên bản thế hệ mới này: bạn vẫn có thể trải nghiệm âm nhạc riêng của mình nhưng vẫn có thể cảm nhận môi trường xung quanh, không bị áp lực lên tai như đeo tai nghe thông thường.

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Tempo được đánh giá là tạo ra “độ trung thực cao nhất” trong số 3 mẫu kính Bose Frames mới. Để có thể làm được điều này, mỗi gọng kính trên Bose Frames Tempo đều được trang bị driver 22mm đủ tốt để bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi đạp xe ở tốc độ 40km/ giờ. Bên cạnh đó thì cấu trúc TR90, bản lề lò xo tuỳ chỉnh và miếng tip TPE đem đến sự thoải mái và ổn định. Bạn cũng có thể thay thay đối các miếng đệm mũi để giữ cho Bose Frames Tempo cố định.

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Tempo được thiết kế dành cho nhu cầu vận động nên Bose cũng cung cấp một số tròng kính khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Các thấu kính polycarbonate với khả năng truyền xạ 12%. Tròng kính màu cam có thấu kính sáng trung bình 20% VLT để giảm độ chói từ các bề mặt phản chiếu như nước, tuyết. Tròng kính xanh lam có thấy kính ánh sáng yếu VLT 28% để tăng độ tương phản và độ nét trong điều kiện ánh sáng chói. Tróng kính màu vàng có thấy kính ánh sáng 77% VLT để sử dụng lúc hoàng hôn.

Kính mát nghe nhạc Bose Frames Tempo cũng tương thích với hầu hết các mũ bảo hiểm. Bose frames Tempo sử dụng cổng sạc thế hệ mới USB C thay cho chuẩn cũ, thời gian sử dụng cũng lên đến 8 giờ.

Trong khi đó, 2 mẫu kính mát nghe nhạc Bose Frames Tenor và Soprano đều sử dụng driver 16mm (nhỏ hơn một chút so với Tempo). Nhưng Bose khẳng định dải trầm trên 2 model này đã được cải thiện đáng kể so với 2 model trước đó. Cả Tenor và Soprano đều có được trang bị khả năng chống xước và va đập, thời gian chơi nhạc 5,5 giờ. Cũng giống như 2 mẫu tiền nhiệm là Alto và Rondo, Bose cũng trang bị các tròng kính để bạn có thêm lựa chọn: Tenor có lens màu xanh tráng gương, màu bạc, còn Soprano có màu Hồng và Tím phai. Trong khi Bose Frames Tempo được trang bị chuẩn IPX4 cho khả năng chống nước và mồ hôi thì 2 mẫu còn lại trang bị chuẩn IPX2.

Cả 3 mẫu Kính mát nghe nhạc Bose Frames mới đều được hãng cải tiến hệ thống Mic cho các cuộc gọi thoại. Micro đơn trên mẫu kính mát nghe nhạc trước đó đã được thay thế bằng micro kép giúp lọc gió, loại bỏ tiếng ồn và các âm thanh khác ở môi trường xung quanh. Bose frames Tempo, Tenor và Soprano sử dụng công nghệ “EQ tối ưu hoá âm lượng” mang lại toàn bộ dải tần số ở mức âm lượng thấp hơn đồng thời chặn hiện tượng méo tiếng khi bạn điều chỉnh âm lượng.

>>> Xem ngay những sản phẩm chính hãng tại Bose Store Hà Nội 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Thiết Kế web WP
0983352100