Chord Mojo & Poly Bộ Đôi Hoàn Hảo Đến Từ Anh Quốc

Chord Poly là module tháo rời dành cho chiếc portable DAC/Amp nổi tiếng Chord Mojo vừa được Chordelectronics giới thiệu tại CES 2017. Thiết bị này giúp biến Mojo trở thành một chiếc máy nghe nhạc không dây, stream nhạc từ mạng internet và chơi nhạc từ thẻ nhớ SD, cùng với khả năng điều khiển thông qua smartphone

 Mojo & Poly trở thành một chiếc máy nghe nhạc không dây, stream nhạc từ mạng internet và chơi nhạc từ thẻ nhớ SD

Chord Mojo là mẫu DAC/Headamp di động lừng danh của Chord, phiên bản mới này sử dụng chip FPGA – Xilinx Artix 15T 28nM cho phép nâng cấp trình diễn ngang với dòng Hugo nhưng tiêu thụ điện năng cực thấp với một nửa công suất.

Chord Mojo sở hữu mạch DAC có thể nói là cực mạnh, nó cho phép xử lý tín hiệu số PCM tối đa 768kHz/32bit qua cổng Micro USB và Coaxial (Optical hỗ trợ 192kHz/24bit tối đa).

Mặc dù tích hợp nhiều công nghệ phức tạp, mạch xử lý FPGA, headphone amp nhưng Chord Mojo có thiết kế nhỏ không ngờ. Thỏi kim loại này có thể nằm lọt trong lòng bàn tay của người dùng và mọi tác vụ cũng như hiệu chỉnh chỉ thông qua duy nhất 3 nút điều khiển. Ba nút này có thiết kế như 3 viên bi với khả năng phát sáng nhiều màu sắc khác nhau. Chord sử dụng chính ánh sáng đèn LED của các nút điều khiển này thay cho màn hình hiển thị để báo mức volume, tần số lấy mẫu nguồn vào, volume out

Chord sử dụng chính ánh sáng đèn LED của các nút điều khiển này thay cho màn hình hiển thị để báo mức volume

Công nghệ cải tiến cũng cho phép thu nhỏ kích thước pin nhưng chịu nhiệt tốt hơn. Trong khi đó, mạch analog hiệu suất cao được bố trí tách biệt giảm can nhiễu tối thiểu.

Chord Mojo sỏ hữu mạch DAC có thể nói là cực mạnh, nó cho phép xử lý tín hiệu số PCM tối đa 768kHz/32bit qua cổng Micro USB và Coaxial (Optical hỗ trợ 192kHz/24bit tối đa). Với DSD, Mojo hỗ trợ chuẩn Quad DSD (DSD256), gấp 4 lần độ phân giải của chuẩn đĩa SACD, có tần số lấy mẫu lên đến 11.2MHz.

Điều đáng nói không chỉ là một bộ thiết bị và phụ kiện hoàn chỉnh dành cho việc chơi nhạc di động ở đẳng cấp cao mà nó còn giúp người dùng tiết kiện đáng kể khoản đầu tư của mình.

Chord Poly được đặc chế dành riêng cho Chord Mojo 

Trong khi đó, Poly là thiết bị streamer nhạc số từ thẻ nhớ và nghe nhạc online.

Điều đặc biệt hơn nữa Poly có thể gắn chung với Mojo để tạo nên một máy chơi nhạc hoàn thiện và mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Với công nghệ DAC cao cấp cùng kết nối qua giao thức wifi, bluetooth khai thác nguồn nhạc trực tuyến hoặc từ ổ NAS. Poly tương thích với các định dạng file nhạc chất lượng cao PCM 768 kHz và DSD64 – DSD512. Các loại tệp được hỗ trợ bao gồm ACC, WAV, FLAC, AIFF, OGG VORBIS, ALAC, WMA và MP3.

Bộ Đôi Chord Mojo & Poly có mức giá  27.490.000 VND. Xem Ngay

Poly hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD không giới hạn dung lượng của nó có thể chứa các thư viện khổng lồ và giải phóng lưu trữ trên các thiết bị thông minh. Điều khiển điện thoại thông minh đầy đủ sử dụng các ứng dụng hàng ngày cho phép nghe nhạc dễ dàng bất kể xem trực tuyến hay chơi nhạc từ Micro SD.

Mojo & Poly nguồn phát rất hữu hiệu cho hệ thống dàn âm thanh 

Poly cũng có thể truy cập âm thanh mạng được lưu trữ trên ổ đĩa NAS sử dụng các ứng dụng DLNA phổ biến. Phát lại thông qua kết nối tai nghe đôi của Mojo, các hệ thống dàn âm thanh và đặc biệt có thể chơi trong xe với đầu vào AUX. Có thế nói khi có thêm Chord Poly Module giúp Chord Mojo như hổ mọc thêm cánh.

Xem thêm tất cả Bộ giải mã âm thanh DAC mà chúng tôi đang phân phối để có thêm lựa chọn

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked