CHUẨN ÂM THANH KHÔNG DÂY PLAY-FI MỘT BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC

DTS play_fi là gì?

play_fi là hệ thống âm thanh không dây cao cấp cho toàn bộ căn nhà, nay đã hiện diện trên mạng lưới thiết bị nghe nhìn lớn nhất thế giới. play_fi cho phép truyền dẫn những nội dung yêu thích của bạn với chất lượng âm thanh tốt đến mức đáng kinh ngạc, từ hầu hết thiết bị bạn có trong tay.

Tất cả các sản phẩm play_fi cũng có độ tương thích tuyệt đối với nhau, vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bộ loa hoàn hảo nhất cho từng căn phòng và biết chắc chúng sẽ cùng nhau tấu lên thứ âm nhạc đẹp đẽ nhất.

Âm thanh trong cả nhà, thật dễ dàng


play_fi gửi tín hiệu âm thanh từ các thiết bị di động tới cả căn nhà thông qua công nghệ truyền dẫn độc quyền, tính năng đồng bộ hóa có độ chính xác cực cao.
Bao gồm các ưu điểm sau:
– Truyền tải âm thanh không nén
– Đa phòng, đa vùng, nhiều mục đích sử dụng khác nhau
– Ghép các loa đơn lẻ thành một cặp trái phải chơi âm thanh stereo
– Hỗ trợ tín hiệu âm thanh đạt độ phân giải đến 24bit/192kHz
– Các tính năng và dịch vụ đều được truyền tải không dây
– Hoạt động qua wi-fi, ethernet và mạng lưới Powerline
– Tương thích với các thiết bị chạy Android, iOS, Kindle Fire và máy tính Windows

Thoải mái lựa chọn

Mọi thiết bị play_fi đều hoạt động tốt với tất cả “đối tác” ở bất kể thương hiệu nào, nên bạn có thể yên tâm tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như các yêu cầu khắt khe,tinh tế về mặt thưởng thức.
Từ những chiếc loa di động tích hợp ampli cho tới soundbar mạnh mẽ hoặc những cặp loa all-in-one ở đẳng cấp hi-end, được sản xuất bởi những tên tuổi lẫy lừng trong giới audio, bạn có thể yên tâm trải nghiệm âm thanh không dây ở chất lượng tốt nhất.

Nguồn nhạc bất tận

Đi cùng play_fi là một kho tàng âm nhạc vào loại lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đó là các dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu, bao gồm Spotify, Pandora, Deezer, Songza, KKBox và Sirius XM, Tidal, Napster, QQ Music, DLNA, NPR… chưa kể hàng ngàn kênh internet radio. Số lượng dịch vụ và các kênh radio vẫn tiếp tục tăng lên theo thời gian.

Hoạt động trên mọi thiết bị bạn sở hữu

Âm nhạc luôn ở rất gần bên bạn, trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Đó là lý do vì sao play_fi được thiết kế riêng cho smartphone, máy tính bảng, PC. Có các ứng dụng rất dễ sử dụng cho Android, iOS, Kindle Fire và Windows. Hỗ trợ kết nối qua AirPlay, Spotify Connect và DLNA. Rất tiện lợi.

Chế độ nghe đánh giá

Bạn muốn ngồi trong một căn phòng đặc biệt và đánh giá độ tinh tế của bộ sưu tập audio độ phân giải cao? play_fi sẽ giúp bạn. Chế độ Critical Listening cho phép gửi các file nhạc độ phân giải cao tới các sản phẩm play_fi mà không phải chuyển mã, giảm dung lượng hay nén lại – qua kết nối hoàn toàn không dây.

Đồng bộ âm thanh/hình ảnh


Chuyển sang chế độ Video của ứng dụng play_fi trên máy tính chạy Windows để truyền tải tín hiệu âm thanh không dây tới các bộ loa tương thích, bạn đã có một trải nghiệm âm thanh/hình ảnh đồng bộ với chất lượng cao hơn hẳn so với những bộ loa máy tính rẻ tiền.

Âm thanh surround không dây

Nếu bạn có những sản phẩm hỗ trợ play_fi surround (như các dòng soundbar), hãy chọn thêm hai chiếc loa play_fi nữa, vậy là bạn đã có thể set-up nhanh chóng một hệ thống hometheater 5.1 đàng hoàng để xem phim rồi. Bật chế độ 5.1 khi phim bắt đầu, tắt nó đi khi kết thúc, thực sự quá đơn giản.

play_fi cho các nhà sản xuất thiết bị âm thanh

 

Loa không dây Mcintosh RS 100 ứng dụng công nghệ play_fi đã có mặt tại TecHland


Rất đơn giản, chỉ cần thêm vào thiết bị một module không dây. Rất phù hợp với soundbar, loa tích hợp, ampli, receiver và một số dạng thiết bị khác.
– Thiết kế mạnh mẽ, chi phí thấp và dễ tích hợp
– Hỗ trợ sẵn các giao thức kết nối: play_fi, DLNA, AirPlay và Spotify Connect
– Các nhà sản xuất ở đẳng cấp thế giới được cấp chứng chỉ ODM từ play_fi

play_fi cho các nhà sản xuất thiết bị di động và máy tính

Giải pháp phần mềm và truyền dẫn wi-fi đa phòng sẵn sàng cho các hệ điều hành khác nhau. Cài đặt, điều khiển và quản lý hệ thống loa thông qua biểu tượng play_fi trên thanh công cụ. Truyền dẫn từ ứng dụng tới từng phòng hoặc tất cả các phòng. Sử dụng dễ dàng. Hiện đã sẵn sàng cho Android và Windows.

Công ty DTS (Digital Theater Systems)

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *