DÀN ÂM THANH 5.1 LIFESTYLE 650 GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CỦA BOSE

Khi những nhu cầu của người dùng về tính thẩm mĩ nội thất, đồ gia dụng hay thiết bị điện tử… trong ngôi ngày càng được đề cao thì những hệ thống loa theo phong cách Lifestyle đang được các hãng âm thanh phát triển rất mạnh mẽ theo xu hướng và nhu cầu của người dùng. Bose cho ra mắt hệ thống giải trí tại gia cao cấp nhất Bose LifeStyle 650 đi cùng với thiết kế rất đáng kinh ngạc của những loa vệ tinh nhỏ nhất của Bose từ trước tới nay.

Bose Life style 650 thiết kế loa vệ tinh nhỏ nhất từ trước tới nay mà hãng đã sản xuất

Dàn âm thanh 5.1 cao cấp Bose Lifestyle 650 gồm có 4 loa vệ tinh( với 2 loa surround kết nối không dây với hệ thống), một loa trung tâm, một loa subwoofer , kết nối vào bộ điều khiển trung tâm thông qua kết nối không dây nên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cũng như đặt loa tại các vị trí khác nhau mà không phải lo đến việc lộ dây gây mất thẩm mỹ trong không gian phòng.

Thiết kế 5 củ loa cùng với hệ thống căn chỉnh độc quyền loa center của Bose có sức mạng đáng nể

Loa center trung tâm với 5 củ loa hướng thẳng về người nghe cùng với hệ thống cân chỉnh âm thanh ADAPTiQ tinh chỉnh âm thanh tự động, tối ưu cho mọi căn phòng với kích thước bất kỳ. Các loa trong hệ thống Lifestyle 650 đều có vỏ ngoài bằng nhôm xước đẹp mắt, đi cùng ampli tích hợp kiểu dáng đẹp, vát cong với bề mặt kính sáng bóng. Các bộ phận của hệ thống có thể hòa vào không gian phòng, vẻ đẹp sắc sảo của chúng vẫn dễ dàng tạo nên sự chú ý.

Dù là xem phim hay nghe nhạc, Lifestyle 650 đều cho ra thứ âm thanh hoàn hảo

Hệ thống âm thanh 5.1 của Bose cho chất âm tốt ở phần lớn các thể loại phim và nghe nhạc. Hệ thống tích hợp kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth qua giao thức NFC giúp dễ dàng và nhanh chóng kết nối với các hệ thống SoundTouch khác của Bose để phát nhạc và tạo nên hệ thống âm thanh không dây cho toàn bộ căn nhà. Kết hợp với ứng dụng SoundTouch tải miễn phí cho phép bạn điều khiển bằng smartphone, máy tính bảng…và cho phép nghe nhạc online từ những dịch vụ trực tuyến như Spotify và Deezer, Internet radio hoặc thư viên nhạc lưu trữ cá nhân.

Với rất nhiều đường vào. Hệ thống đáp ứng đủ nhu cầu giải trí cho cả gia đình

Hệ thống hỗ trợ kết nối HDMI chuẩn 4K và cả cáp quang, với 6 đầu vào HDMI. Cũng như loa soundbar SoundTouch 300, Bose Lifestyle 650 áp dụng công nghệ QuietPort độc quyền tạo nên âm thanh sâu, rõ ràng và trung thực. Bộ âm thanh Lifestyle của Bose đáp ứng nhu cầu giải trí của các hộ gia đình từ nghe nhạc tới coi phim tuy nhiên giá thành cao sẽ là nhược điểm của sản phẩm.

Dàn âm thanh 5.1 Lifestyle 650 chính hãng có mức giá : 109.990.000 VND. 

Đối với những ai mong muốn được trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất, tính thẩm mỹ, vật liệu cao cấp và hoàn thiện tinh xảo, không có sản phẩm nào khác phù hợp hơn hệ thống dàn âm thanh 5.1 Lifestyle 650. Bạn sẽ tuyệt đối tin vào điều đó ngay từ lần đầu trải nghiệm sản phẩm.

Xem ngay tất cả các mẫu dàn âm thanh 5.1 gia đình mà chúng tôi đang phân phối để có thêm lựa chọn.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960