DÀN ÂM THANH LINN 530 & 520 SYSTEMS ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA ANH

Cả hai hệ thống đều bao gồm một thiết bị truyền dẫn tín hiệu số Linn Akurate Exakt DSM và một cặp loa chủ động, trong đó hệ thống 530 có sở hữu đường tiếng với công suất 100watt/kênh, củ bass dạng gầm giống cặp Isobarik nổi tiếng, thùng có dung tích 30 lít. Còn hệ thống 520 dùng loa hai đường tiếng, dung tích thùng 20 lít.

Dàn âm thanh LINN 530 System có thể thay đổi vỏ bên ngoài để sao có thể phù hợp với mọi không gian trong phòng

Cả hai cặp loa cây (Floorstanding) đều đứng trên chân thủy tinh chắc chắn với ba lựa chọn về màu sắc: xám, trắng hoặc đen. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thêm lựa chọn về lớp vải bọc ngoài (có thể tháo ra dễ dàng) mang tên Linn Fabrik với tổng cộng 11 màu khác nhau cùng nhiều họa tiết độc đáo theo tinh thần đương đại. Trong tương lai. Linn sẽ cho phép khách hàng tự thiết kế họa tiết để in lên lớp vải bọc này, còn hiện tại, hãng đang sử dụng các thiết kế của designer Harris Tweed.

Phần chân đế loa làm bằng thuỷ tinh có 2 lựa chọn về màu sắc trắng và đen

Kết hợp với phần mềm Space Optimisation + (tối ưu hóa không gian), các hệ thống dàn âm thanh Linn Exakt sẽ giúp khách hàng quên đi hoàn toàn những lo ngại về hiện tượng méo tiếng, dội âm có thể xuất hiện do không gian nghe nhạc chưa được xử lý âm học.

Space Optimisation sẽ giúp khách hàng quên đi hoàn toàn những lo ngại về hiện tượng méo tiếng, dội âm…

Giải thích về hướng đi mới của hãng khi tung ra series 5, Giám đốc điều hành Gilad Tiefenbrun nói: “Đây là hệ thống dàn âm thanh cho những người tìm kiếm những màn trình diễn đỉnh cao trong một cấu hình đơn giản, gọn gàng nhất. Vấn đề nằm ở chỗ chúng tôi đã tối thiếu hóa số lượng thiết bị, dễ dàng sắp đặt cũng như sử dụng – vốn là những yếu tố gây nhiều ảnh hưởng đến quyết định mua một hệ thống âm thanh. Không phải Linn thay đổi quan điểm về audio, chúng tôi chỉ điều chỉnh cho phù hợp với các quan điểm của khách hàng.

Dàn âm thanh LINN 520 Systems có kích thước nhỏ hơn đàn anh 530

Nhu cầu của con người thay đổi theo thời gian. Sự thay đổi lớn nhất tôi thấy được đã không còn là cảnh một khách hàng tới showroom và nói ‘tôi sẽ mua cặp loa lớn nhất ở đây’. Thị hiếu ngày càng phức tạp, thói quen mua sắm cũng ngày càng phức tạp và sở thích cá nhân đang trở thành một yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi muốn dùng những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những hệ thống dàn âm thanh bất kỳ người yêu âm nhạc nào cũng phải khao khát, và yếu tố mỹ thuật phải có tính tùy biến cao, đáp ứng được nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.”

Dàn âm thanh LINN 530 Systems được TecHland setup tại nhà khách hàng khu căn hộ hiện đại Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Hà Nội

Hai hệ thống dàn âm thanh này có nhiều mức giá khác nhau, chủ yếu phụ thuộc vào những yêu cầu về mặt thẩm mỹ của từng khách hàng. Giá khởi điểm của Linn 530 là 12.000 bảng Anh (khoảng 408 triệu đồng), của Linn 520 là 9.250 bảng Anh (khoảng 315 triệu đồng).

Xem ngay những hệ thống dàn âm thanh LINN Exakt mà chúng tôi đang phân phối!

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *