Đánh Giá Ampli Đa Năng Bluesound Powernode 2i

Mặc dù Powernode 2i được biết đến là sản phẩm thuộc bộ 3 đạt giải thưởng “Product of the Year” của Bluesound, nhưng chúng tôi vẫn chưa viết bài review nào về mẫu ampli tích hợp này. Lý do là vì chúng tôi tin rằng Powernode 2i là phiên bản mở rộng của Node 2i được thêm vào mạch ampli tích hợp.

Thực tế thì sự khác biệt giữa 2 model này lớn hơn nhiều so với suy nghĩ của chúng tôi. Powernode 2i không chỉ nghe hay hơn so với combo Node 2i và một mẫu ampli có giá thành khoảng 8.5 triệu, mà hơn thế nữa là hiệu năng ổn định và thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt.

Các tính năng chính

So với thế hệ sản phẩm trước đó, Powernode 2i được cải thiện giống với Node 2i về khả năng giải mã nhạc số với DAC 32-bit/192kHz và thêm vào đó là mạch ampli HybridDigital công suất 60W. Vì vậy nên rất khó để có thể hiểu được vì sao sự khác biệt về khả năng trình diễn âm thanh lại có thể lớn đến vậy.

Powernode 2i cũng thêm vào một ngõ vào Toslink 3.5mm optical/analog bên cạnh ngõ vào USB digital, các cọc kết nối loa và ngõ ra subwoofer.

Thiết kế bên ngoài được kế thừa từ các phiên bản trước đó nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại và tươi mới. Bên cạnh đó là những tính năng mới như Apple AirPlay 2, Alexa Voice Control, và Bluetooth AptX HD hỗ trợ nhận và stream nhạc 2 chiều có thể sử dụng với tai nghe Bluetooth.

Chất lượng âm thanh

Sau khi kết nối Powernode 2i thông qua cổng Ethernet, chúng tôi đã nối dây tới cặp loa ATC SCM50 để nghe thử và cả các cặp loa khác trong cùng tầm giá như Mission QX-2, Monitor Audio Bronze.

Khi thảo luận về chất lượng âm thanh của hệ thống Bluesound này, chúng tôi thường bắt đầu nói đến sân khấu âm nhạc mở rộng và tổng quan của bản nhạc được thể hiện. Âm thanh ấm áp và trong lành được duy trì ổn định xuyên suốt màn trình diễn.

Khả năng trình diễn âm thanh đó được Powernode 2i kết hợp với những chi tiết được thêm vào so với Node 2i và bạn có thể yên tâm thưởng thức âm nhạc mà không cần lo lắng về khả năng vận hành tương thích của hệ thống. Và điều khiến chúng tôi cảm thấy ấn tượng nhất là khả năng timing tốt và giai điệu thật sống động.

Tiếng bass cũng được cải thiện với sức nặng và năng lượng tốt, phù hợp với nhu cầu nghe nhạc giải trí. Vocal được thể hiện sáng đẹp, sống động với đặc trưng chất giọng được thể hiện rất rõ.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, và đẹp mắt, kết hợp với các tính năng multi-room tích hợp, Bluesound Powernode2i thật đáng đầu tư trong mức giá trên dưới 23.000.000 VND.

Theo: What Hi-Fi?

>>>>Xem thêm các mẫu Ampli tích hợp nguồn phát của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *