DISCREET HUB – GIẢI PHÁP DÀN ÂM THANH ĐỒNG BỘ CỦA AUDIOVECTOR

Discreet là tên gọi chung cho hệ thống dàn âm thanh với loa tích hợp ampli (loa active) và kết nối không dây của Audiovector. Tất cả các dòng loa thuộc hai series loa bookshelf SR 1 và loa cây SR 3 của Audiovector đều có thể nâng cấp lên Discreet. Rất đơn giản, phân tần thụ động bên trong thùng loa sẽ được gỡ bỏ, thay vào đó là một modul bao gồm bộ phân tần chủ động, ampli công suất chạy mạch digital 70watt/củ loa. Như vậy, sau khi lắp modul Discreet, dòng bookself SR 1 sẽ có công suất 140watt/kênh, dòng SR 3 có công suất 210watt/kênh, quá thoải mái để chinh phục bất kỳ dòng nhạc nào.

Modul Discreet được Audiovector phát triển dựa trên ý tưởng của Naim Audio (nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc)

Modul Discreet cũng trang bị cho các cặp loa bộ DSP (Digital Sound Processor – cân chỉnh âm thanh digital) với mạch ARA giúp khắc phục nhược điểm của phòng nghe, triệt tiêu tình trạng méo tiếng, giúp cho các cặp loa phát huy hết khả năng ca hát trong mọi không gian mà không phải xử lý âm học theo đúng tiêu chuẩn. Modul Discreet được Audiovector phát triển dựa trên ý tưởng của Naim Audio (nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc) và cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa hai thương hiệu hi-end, với mục đích mang đến cho khách hàng thứ âm thanh có độ tiện dụng cao nhất và chất lượng trình diễn hoàn hảo nhất trong tầm giá. Với từng dòng loa khác nhau Super – Signature – Avantgarde – Avantgarde Arreté, bộ phân tần này sẽ có những thay đổi nhất định về mặt kết cấu để phù hợp với thông số và đặc tính kỹ thuật riêng biệt.

Ngoài công việc nguồn phát Discreet Hub còn có chức năng cung cấp nguồn điện “sạch” 24 volt cho ampli công suất và phân tần chủ động bên trong thùng loa.

Để kết nối với các nguồn phát không dây và có dây, hệ thống Discreet cần đến thiết bị trung chuyển Discreet Hub với kích thước nhỏ gọn như chiếc hộp đựng thuốc lá, nhưng thực chất lại là bộ giải mã âm thanh DAC với khả năng tương thích với các file nhạc số độ phân giải lên đến 24bit/192kHz, giao tiếp không dây với bluetooth 4.0 chuẩn aptX, cổng coaxial và optical cho các nguồn âm rời, chưa kể mạch giải mã tín hiệu dành riêng cho nguồn LP. Hết sức cơ động, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của các audiophile khó tính. Bên cạnh đó, Discreet Hub còn có chức năng cung cấp nguồn điện “sạch” 24 volt cho ampli công suất và phân tần chủ động bên trong thùng loa.

Dàn âm thanh Audiovector SR1 Signature Discreet được TecHland Setup tại khu căn hộ Vinhome Riverside, đường Hoa Sữa 7

Với các dòng loa bookshelf SR1và loa câySR3 Discreet, Audiovector mang đến cho người dùng giải pháp thưởng thức dàn âm thanh đồng bộ, đơn giản và gọn nhẹ nhất. Có thể nghe trực tiếp các file nhạc số chất lượng cao từ smartphone, máy tính bảng qua kết nối không dây bluetooth. Có thể nghe từ nhiều nguồn âm thanh cố định khác (CD, DVD, TV và cả LP) qua các cổng RCA, optical và coaxial. Bộ giải mã (DAC) bên trong Discreet Hub có khả năng nâng cấp (upsampling) mọi nguồn tín hiệu âm thanh lên tới độ phân giải 24bit/192kHz.

Dàn âm thanh Audiovector SR3 Signature được TecHland setup tại căn hộ khu đô thị Trung Văn mới

Audiovector có bán rời các modul Discreet, giúp mang lại cảm giác chủ động, tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.

Xem ngay những hệ thống dàn âm thanh không dây với mà chúng tôi đang phân phối 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *