Goldring ra mắt kim đĩa than Ethos tiếp bước thành công từ nguyên mẫu Legacy huyền thoại

kim đĩa than goldring ethos

Những mẫu kim đọc đĩa than của Goldring thường chỉ được hãng nâng  cấp sau nhiều năm ra mắt. Và mới đây là những thay đổi của dòng sản phẩm tầm trung Series 2000 và E Series của hãng ở phân khúc giá rẻ, những mẫu kim đĩa than mới có chất lượng tuyệt vời với giá bán chỉ 100 bảng Anh (khoảng hơn 3 triệu VNĐ).

Tiếp đến là thời điểm mà mọi người đang cùng hướng sự chú ý tới phân khúc cao cấp với sự ra mắt của model flagship mới. Ethos, mẫu kim đĩa than cao cấp mới nhất của Goldring được giới thiệu ra mắt để thay thế nguyên mẫu kim đĩa than Legacy huyền thoại.

Ethos là một mẫu kim đĩa than sử dụng thiết kế Moving-Coil với đầu kim được đặt trên cán giữ đúc bằng hợp kim nhôm. Goldring đã thiết kế dong sản phẩm này để nhắm tới sự cân bằng tốt nhất giữa khả năng đáp ứng và khả năng chuyển động thăng bằng trên bề mặt của bản ghi.

Nam châm được sử dụng trong thiết kế của Ethos là một mẫu neodymium nhằm giảm bớt sức nặng và đảm bảo cho các MC hoạt động ổn định và thuần nhất.

Các thành phần khác của hộp kim cũng được thiết kế nhắm đến việc giảm tải sức nặng tổng quan. So với người tiền nhiệm là Legacy thì Ethos có thiết kế trông mỏng manh hơn khi nhìn ở góc chính diện. Thay vì sử dụng phần thân bằng hợp kim magie như Legacy thì Ethos lại được bảo vệ bằng một khung nhôm nguyên khối giúp cho Ethos nhẹ hơn và dễ tháo lắp hơn.

Với thông số điện áp đầu ra 0.5mV, Ethos chắc chắn có khả năng tương thích tốt với các mâm đĩa than hiện đại và có thiết kế ăn nhập với mọi cánh tay cơ. Phần thân bằng nhôm giúp cho Ethos có vẻ ngoài sáng sủa hơn so với lớp vỏ magie trên model tiền nhiệm.

Lắng nghe giai điệu của Last Night All My Dreams Came True – Wild Beasts, những nốt nhạc ở cung bậc cảm xúc cao tột cùng như được lột tả trọn vẹn hơn bao giờ hết. Từng nốt nhạc trên chiếc đĩa than được chạm tới và khẽ nhấc lên khỏi mặt đĩa bởi Ethos, rồi sau đó được truyền qua chiếc tay cơ SME M2-9 và tới chiếc bàn đĩa than Michell GyroDec…

“Những chiếc kim đĩa than Ethos kế thừa toàn bộ những ưu điểm của Legacy và nâng tất cả lên một tầm cao mới.”

Ethos thực sự đã kế thừa được tất cả những ưu điểm của người tiền nhiệm Legacy và đồng thời nâng chúng lên một tầm cao mới. Mẫu kim đĩa than này thực sự có khả năng để khiến bạn bất ngờ ngay từ phút nghe nhạc đầu tiên. Nếu bạn là là một trong những người yêu âm nhạc hoài cổ và có ý định gắn bó với những chiếc đĩa than lâu dài thì chắc chắn Goldring Ethos là một trong những mẫu kim đĩa than mà bạn nên cân nhắc đầu tiên.

>>>>Xem tất cả các mẫu kim đĩa than của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked