KỆ TIVI ALPHASON 30 NĂM THIẾT KẾ HỖ TRỢ LĨNH VỰC GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH

Kệ Tivi Alphason luôn bắt kịp với những thay đổi nhanh chóng về diện mạo của lĩnh vực giải trí gia đình.

Trong suốt 30 năm qua, Alphason đã thiết kế và sản xuất vô số kệ TV, kệ dàn âm thanh, hệ thống giá và tủ TV, giá treo TV nhận nhiều giải thưởng quốc tế. Alphason luôn bắt kịp và duy trì được sự đồng điệu cần thiết với những thay đổi nhanh chóng về diện mạo của lĩnh vực giải trí gia đình. Từ những chiếc TV CRT cổ điển và kềnh càng cho tới TV 3D 4K màn hình cong mỏng dính đời mới nhất, Alphason đã và đang giữ vai trò tiên phong trong việc hỗ trợ các công nghệ tiên tiến của thời đại.

Kệ Tivi nhập khẩu Alphason Carbon thiết kế để vừa những model loa soundbar mới nhất

Một số dòng kệ TV ra mắt gần đây nhất của chúng tôi chính là những giải pháp lịch lãm và hiện đại nhất cho các dòng TV 4K màn hình LED thông minh, kèm theo đó là máy chơi game, TV Box (Apple TV, Android TV) cũng như các thiết bị hỗ trợ và những nguồn phát giải trí khác. Rất nhiều mẫu kệ TV của chúng tôi được thiết kế phù hợp với các model loa soundbar cho TV mới nhất, bao gồm cả model loa soundbar Q Acoustics Media 4 & Media 3 từng giành rất nhiều giải thưởng. Và hệ thống giá treo TV cũng được nâng cấp toàn diện để tương thích với các hệ thống loa của Sonos, kèm theo đó là giá treo trần, kệ TV rời.


Giá treo TV cũng được nâng cấp toàn diện để tương thích với các model TV và loa soundbar hiện đại nhất

Alphason từ lâu được coi là tên tuổi dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất giá kệ TV với nhiều sản phẩm bán chạy và được giới chuyên môn đánh giá cao trong hơn ba thập niên, trong đó, nhiều mẫu giá, kệ và tủ TV được xem như những model kinh điển trong ngành công nghiệp này.

Xem ngay tất cả mẫu Kệ tivi nhập khẩu chính hãng hiện đại nhất mà chúng tôi đang phân phối!

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *