Kệ tivi phòng khách bằng gỗ nhập khẩu nguyên chiếc – mảnh ghép hoàn hảo cho nhà bạn

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ nhập khẩu nguyên chiếc của Alphason tại anh quốc

Kệ Tivi phòng khách luôn là tâm điểm nổi bật bởi sự kết hợp hài hoà với nội thất trong nhà như bàn trà hay ghế sofa… 1 chiếc kệ tivi phù hợp về kiểu dáng, kích thước, màu sắc sẽ chính là mảnh ghép hoàn hảo cho không gian phòng khách nhà bạn.

kệ ti vi phòng khách

Trong suốt 30 năm qua, Alphason đã thiết kế và sản xuất vô số kệ Tivi, kệ dàn âm thanh, hệ thống giá và tủ TVgiá treo TV… nhận nhiều giải thưởng quốc tế. Alphason luôn bắt kịp và duy trì được sự đồng điệu cần thiết với những thay đổi nhanh chóng về diện mạo của lĩnh vực giải trí gia đình.

kê ti vi phòng khách

Alphason từ lâu được coi là tên tuổi dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất giá kệ TV với nhiều sản phẩm bán chạy và được giới chuyên môn đánh giá cao trong hơn ba thập niên, trong đó, nhiều mẫu giá, kệ và tủ TV được xem như những model kinh điển trong ngành công nghiệp này   .

kệ ti vi phòng khách

Trên đây là một số dòng kệ tivi ra mắt mới đây của hãng chính là những giải pháp lịch lãm và hiện đại nhất cho các dòng TV 4K màn hình LED thông minh, kèm theo đó là máy chơi game, TV Box (Apple TV, Android TV), ampli, đầu đĩa, đầu HD, loa soundbar… hay các thiết bị hỗ trợ và những nguồn phát giải trí khác. 

Bạn có thể tham khảo chi tiết tính năng và chất liệu của kệ ti vi ở bài viết này !

kệ ti vi phòng khách

Với một phòng khách có thiết kế hiện đại, việc lựa chọn được một chiếc kệ tivi đẹp kết hợp hài hoà cho phòng khách của mình là vô cùng quan trọng. Những mẫu kệ tivi nhập khẩu của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của khá nhiều người kiểu dáng và tính năng tiện ích mang lại từ kệ tivi.

 

Xem ngay >>tất cả mẫu Kệ tivi phòng khách hiện đại và sang trọng nhất được chúng tôi phân phối!

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *