Khuyến mại đặc biệt MUA 1 ĐƯỢC 2 với hệ thống dàn âm thanh Audiovector

Khuyến mại đặc biệt “MUA 1 ĐƯỢC 2” hệ thống dàn âm thanh Audiovector đến từ Đan Mạch. 

Gắn liền với nhạc số là sự phát triển đến chóng mặt của công nghệ, trong đó, mạch công suất digital (class D) là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến việc ra đời hàng loạt sản phẩm audio có kích thước nhỏ gọn hơn, bắt mắt hơn, sẵn sàng nhiều tiện ích hơn mà chất lượng âm thanh không thay đổi, thậm chí còn vượt trội hơn hẳn các thế hệ sản phẩm ra mắt trước đó.

Với các dòng loa bookshelf SR1 và loa cây (floorstanding) SR3 Discreet (loa tích hợp ampli) , Audiovector mang đến cho người dùng giải pháp thưởng thức dàn âm thanh đồng bộ, đơn giản và gọn nhẹ nhất.

Có thể nghe trực tiếp các file nhạc số chất lượng cao từ smartphone, máy tính bảng qua kết nối không dây bluetooth. Có thể nghe từ nhiều nguồn âm thanh cố định khác (CD, DVD, TV và cả LP) qua các cổng RCA, optical và coaxial. Bộ giải mã (DAC) bên trong Discreet Hub có khả năng nâng cấp (upsampling) mọi nguồn tín hiệu âm thanh lên tới độ phân giải 24bit/192kHz. Discreet là tên gọi chung cho hệ thống dàn âm thanh với loa tích hợp ampli (loa active) và kết nối không dây của Audiovector.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho các dòng loa active của Audiovector (loa tích hợp ampli) đến hết tết nguyên đán.


 1. Tặng ngay loa soundbar cho tivi Qacoustcs M3 mẫu loa đang được ưu chuộng nhất hiện nay cho những hệ thống loa bookshelf Audiovector tích hợp ampli SR1 Super, Signature Discreet.Giá dàn âm thanh Audiovector SR1 Super Discreet
  Chi tiết sản phẩm : goo.gl/G999dG

  Giá dàn âm thanh Audiovector SR1 Signature Discreet
  Chi tiết sản phẩm : goo.gl/SEbgKh

   

 2. Riêng hệ thống loa bookshelf SR1 Avantfarde Discreet tặng ngay đầu CD cao cấp Arcam FMJ 27Giá dàn âm thanh Audiovector SR1 Avantgarde Discreet
  Chi tiết sản phẩm : goo.gl/vad78x

   

 3. Tặng ngay đầu CD cao cấp Arcam FMJ 27 trị giá : 27.200.000 VND cho những hệ thống loa cây tích hợp ampli Audiovecoter SR3 Super, Signature, Avantgarde Discreet.Đầu CD Arcam S27 cũng được trang bị chip giải mã cao cấp Burr Brown PCM1794 với độ phân giải lên đến 24bit/192kHz, thêm bộ lọc tuyến tính và hệ thống đồng hồ xung chủ cho đường ra, các kỹ sư của Arcam khẳng định đầu đọc này sẽ tái tạo trung thực nhất mọi nguồn phát, bất kể là SACD, CD hay lossless. Ngoài cổng analog, máy còn có cổng ra balance, cổng digtal và optical trong trường hợp người dùng muốn kết hợp với bộ DAC rời. Máy có cổng USB 2.0 dành cho nguồn lưu trữ nhạc số ngoài, cổng ethernet và wi-fi để truyền dẫn nhạc số qua mạng.

  Giá dàn âm thanh Audiovector SR3 super Discreet 
  Chi tiết sản phẩm : goo.gl/H5CeQT

  Giá dàn âm thanh Audiovector SR3 Signatue Discreet
  Chi tiết sản phẩm : goo.gl/uzwLNL

  Giá dàn âm thanh Audiovector SR3 Avantgarde Discreet
  Chi tiết sản phẩm : goo.gl/x9ndVx

 4. Tặng ngay đầu Bluray cao cấp Arcam UP 411 trị giá 40.700.000 VND cho hệ thống loa cây tích hợp ampli Audiovector SR3 Avantgarde Arraté Discreet. Arcam đã tối ưu hóa phần âm thanh 2 kênh cho UDP411 bằng việc sử dụng con chip giải mã cao cấp Burr Brown PCM1794 cùng bộ lọc tuyến tính và hệ thống đồng hồ xung chủ cho đường ra – giống hệt FJM CS27. Ngoài cổng ra RCA, nó cũng có thêm cổng XLR (balance) cao cấp hơn, hai cổng digital (optical và coaxial) để người dùng dễ dàng kết nối với bộ giải mã rời.

  Bên cạnh đó, không thể thiếu cổng vào USB dành cho nguồn lưu trữ rời như ổ cứng, cổng ethernet và kết nối wi-fi để truyền dẫn (stream) âm thanh và hình ảnh qua mạng. Nếu phải nêu ra nhược điểm của UDP411 thì đó là việc nó chỉ có một cổng ra HDMI cho phần hình ảnh, hơi ít. Nhưng bù lại, nó có thể xử lý tốt hình ảnh 2D/3D với độ phân giải 4K cùng khả năng upscaling mọi nguồn hình ảnh lên 4K.


  Giá dàn âm thanh Audiovector SR3 Avantgarde Arraté : 
  Chi tiết sản phẩm : goo.gl/DKcmp4
  >>>>> Chiêm ngưỡng hình ảnh những hệ thống dàn âm thanh Audiovector được chúng tôi thi công lắp đặt tại nhà riêng và những khu căn hộ hiện đại: 

  Loa Audiovector SR3 Super Discreet được setup tại nhà riêng tại Hà Nam

  Loa Audiovector SR1 Avantgarde Arraté Discreet được Setup tại Park Hill 2 Time City.

  Loa Audiovector SR3 Signature Discreet được setup tại khu đô thị Trung Văn.

  Loa Audiovector SR1 Super Discreet được setup tại Park Hill 6 Time City.

  Loa Audiovector SR3 Signature Discreet được setup tại Royal City.

  Loa Audiovector SR3 Signature Discreet được setup tại phố Lê Duẩn, Hà Nội.

  Loa Audiovector SR1 Signature Discreet được setup tại Khâm Thiên, Hà Nội.

  Loa Audiovector SR1 Signature Discreet được setup tại Vincom Long Biên đường Hoa Lan.

  Loa Audiovector SR3 Avantgarde Arraté Discreet được Setup tại nguyễn Khang, Hà Nội.

  >>>> Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Nhanh tay số lượng cực kì có hạn

* Hotline : 0983.352.100 hoặc 0243.8.524.524
* Bảo hành chính hãng : 12 Tháng.
* Hỗ trợ khách hàng trọn đời sản phẩm.
* Hỗ trợ kho nhạc lossless bản quyền 

* Lắp đặt vận chuyển miễn phí trong phạm vi 30km. 

 

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked