LOA BLUETOOTH GOLD PHANTOM “BÓNG MA” BIẾT HÁT ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU DEVIALET

Sau khi bán ra thị trường hai phiên bản loa không dây : Phantom công suất 750W và Silver Phantom với công suất 3000W. Mới đây hang âm thanh đến từ Pháp Devialet tung ra phiên bản cao cấp nhất của hang với tên gọi Gold Phantom mạ vàng hồng 22k đẹp mắt và sang trọng với công suất lên đến 4500W và dải tần 14Hz – 27kHz.

Ấn tượng đầu tiên với Gold Phantom ngay từ khâu hộp đóng gói bên ngoài

Loa bluetooth Phantom được coi là sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Devialet, vốn là kết quả của một dự án kéo dài hơn 10 năm và tổng kinh phí trên 30 triệu USD, đạt được 88 bằng sáng chế. Nhờ đó, chỉ với một loa duy nhất nhưng Phantom có thể trình diễn âm bass sâu tới 14Hz và treble cao tới 27kHz một cách rõ nét.

Vẻ bề ngoài của Phantom khác hẳn với những mẫu loa bluetooth trên thị trường 

Phantom thừa hưởng tất cả những công nghệ đặc biệt của Devialet. Và là một loa chủ động, Phantom tích hợp một ampli analog Class A với ampli số Class D. Công nghệ xử lý SAM Processing sau đó được dùng để điều khiển các củ loa, tái tạo âm thanh chính xác từng bản ghi. Để tạo ra âm bass mạnh mẽ trong một thùng loa có dung tích nhỏ hơn 20 lần so với các hệ thống hi-end bình thường, Phantom sử dụng cấu trúc âm học mà công ty gọi là HBI “Heart Bass Implosion”. Cấu trúc này gồm hai woofer cực mạnh chuyển động đối xứng tuyệt đối.

Thùng loa của Devialet Phantom được thiết kế có dạng hình cầu và được chế tạo theo một quy trình đặc biệt để đảm bảo trường âm đa hướng và đồng đều, chống rung gần như tuyệt đối.

Loa không dây Phantom tiếp nhận nguồn nhạc lossless thông qua Bluetooth 4.0 aptX và Airplay từ các thiết bị di động smartphone, máy tính bảng, máy tính, và công cáp quang (optical) để kết nối với thiết bị khác. Ngoài ra, thông qua kết nối Wifi loa không dây Phantom còn có thể kết nối tới các chiếc loa Phantom khác tạo một hệ thống âm thanh đa phòng trong một căn nhà thông qua 1 thiết bị trung tâm tên gọi là Dialog. Với Dialog, bạn chỉ cần down 1 ứng dụng Spark của hãng để điều khiển và lấy những nguồn nhạc được chia sẻ từ máy tính, smarphone nào trong nhà và tận hưởng những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến HD hàng đầu từ các trang : Deezer, Qobuz và TIDAL…

So với kích thước Gold Phantom mang trong mình công suất đáng nể lên tới 4.500watt.  

Loa không dây Bluetooth Gold Phantom là phiên bản cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này cho đến thời điểm hiện tại. Người mua có thể dễ dàng phân biệt nó với lớp vỏ được mạ vàng hồng 22k, nổi bật hơn hẳn so với màu trắng của Phantom và bạc của Silver Phantom. Và mức giá của Gold Phantom cũng tăng 600 -1.000USD so với Phantom tiêu chuẩn, và Silver Phantom.Sự khác biệt còn nằm ở khả năng đạt công suất tối đa lên tới 4.500watt, đồng thời đảm bảo bass có thế xuống sâu nhất ở thiết kế hiện tại của Phantom.

Loa không dây Gold Phantom có mức giá : 84.900.000 VND. Xem ngay 

Devialet còn nâng cấp bộ giải mã DAC cho Gold Phantom, thay thế bộ Texas Instruments PCM1798 trước đây của PhantomSilver Phantom bằng ADHV2 thông minh hơn, có khả năng xử lý nhạc 24bit/192kHz với độ méo thấp hơn (-112dB so với -106dB trước đây).Và dĩ nhiên, tất cả loa Devialet Phantom đều trang bị bộ xử lý ARM Cortex-A9 MPCore 800MHz lõi kép, SoC Cyclone V dạng FPGA, RAM 512MB DDR3, kết nối không dây với IP cố định.

Loa không dây Bluetooth Gold Phantom đang được trưng bày và bán tại showroom TecHland-Audio 16 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>>>>>Xem ngay 40+ mẫu loa Bluetooth chính hãng giá chỉ từ : 690.000 VND.

Nguồn : Stereo & tổng hợp

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *