Loa Bose companion 50 Tiếp Nối “Huyền Thoại” Companion 5 trong phân khúc loa vi tính.

Loa vi tính bose companion 50 series sản xuất riêng cho thị trường EU (Châu Âu) không khác gì cả về hình thức lẫn chất lượng âm thanh so với mẫu loa Bose companion 5 đang bán tại thị trường Việt Nam. Bose companion 50 loại bỏ bớt cổng input USB giả lập 5.1 khi xem phim hay nghe nhạc từ PC hay Laptop.

Xem thêm:SỰ THẬT VỀ LOA VI TÍNH BỊ Ù ÂM THANH KÉM CHẤT LƯỢNG

Loa vi tính Bose 2.1 companion 50 loại bỏ bớt cổng input USB giả lập 5.1 khi xem phim hay nghe nhạc từ PC hay Laptop.

Về Thiết kế  phong cách Bose vẫn thể hiện trên hệ thống loa nhỏ gọn này có thể nhận định rằng không lẫn với bất cứ đối thủ nào trên thị trường, và luôn tạo được sự cuốn hút bằng sự tinh tế không phô trương, ít khi bị lỗi mốt và đặc biệt là phù hợp với nhiều không gian sắp đặt.

Kích thước subwoofer của Companion 50 tương đương với mẫu loa companion 5

Hai loa vệ tinh có thiết kế đặc biệt này được gắn hoàn toàn vào chân đế để mang đến hiệu suất âm thanh tối ưu và cho bạn thêm không gian sử dụng trên bàn làm việc. Bộ điều khiển trung tâm hữu ích có điều khiển âm lượng to nhỏ, chức năng tắt tiếng một chạm, giắc cắm tai nghe và đầu vào để kết nối với nguồn âm thanh thứ hai như máy nghe nhạc, smartphone, máy tính bảng…

Kích thước subwoofer của Companion 50 tương đương với mẫu loa companion 5. Dải trầm của Loa máy tính(Techland Audio:Phân phối loa máy tính chính hãng cao cấp) vẫn dầy đặn, uy lực hiếm có trong thế giới loa máy tính. Dải trầm của Companion 50 rất hài hòa với loa vệ tinh, vẫn chắc nịch mà không hề gây ù hay cảm giác khó chịu cho người nghe tái hiện từng nhịp trống theo cách chân thực.

Trong phân khúc loa vi tính cao cấp Bose companion 50 vẫn luôn xứng đáng đứng số 1 so với các đối thủ 

Dải cao của Companion 50 cũng khiến Bose phải tự hào về khả năng lên khá cao và chi tiết, hòa cùng dải trung ấm áp, dễ nghe. Chất âm mà bộ loa này thể hiện khá hợp với các loại nhạc hiện đại như dance, pop,… 

Kết hợp cùng với mạch xử lý tín hiệu kỹ thuật số âm thanh vòm TrueSpace® độc quyền tái tạo âm thanh lan tỏa chỉ từ hai loa vệ tinh bé nhỏ. Mạch điện nén giúp âm nhạc của bạn rõ ràng và không bị méo tiếng ở các mức âm lượng cao. Khả năng chủ động giúp cân bằng các tần số âm thanh cao, trung và thấp để có âm điệu tự nhiên hơn và rõ ràng hơn.

>>>Xem ngay những mẫu loa máy tính đang rất được ưu chuộng của chúng tôi với giá chỉ từ: 2.490.000 VND.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *