Loa không dây Devialet Phantom Reactor 600 người nhỏ tiếng lớn

Cho đến hiện tại thì nhiều người dùng cho biết rằng dòng loa Devialet Phantom có giá bán khó tiếp cận. Và giờ đây Devialet đã giới thiệu model nhỏ hơn với giá bán dễ tiếp cận hơn là Phantom Reactor 600. Những chiếc loa Reactor trông giống với những phiên bản thu nhỏ của các mẫu loa Phantom đã giới thiệu trước đó, nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các công nghệ tương tự như những đàn anh của mình.

Thiết kế & Tính năng

Thành viên thứ 6 của dòng loa Phantom có kích thước nhỏ gọn và có thể cầm trên tay với các nón loa được gắn xoay ra 2 bên. Với kích thước 219mm (Chiều dài) x 157 mm (Rộng) x 168 mm (Chiều cao), đó là một hệ thống âm thanh đáng kinh ngạc.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, nhưng âm thanh của Phantom Reactor 600 rất lớn nhờ công suất khuếch đại lên tới 600W và độ nhạy tối đa 95dB SPL. Âm thanh lớn và nặng bất ngờ với trọng lượng của loa là 4.3 kg.

Thao tác thiết lập nhanh chóng nhờ ứng dụng của Devialet, dù bạn đang sử dụng 1 loa Reactor 600 hay ghép nối stereo 2 loa. Các tùy chọn phát nhạc trong ứng dụng bao gồm Bluetooth, Spotify, AirPlay, UPnP, và từ các cổng vào vật lý 3.5mm, optical ở mặt sau của loa.

Ngoài kết nối không dây Phantom Reactor 600 cũng hộ trợ cổng vào vật lý

Bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy tính bảng để truy cập vào các dịch vụ stream nhạc trực tuyến. Tuy nhiên, không giống với các nhà sản xuất khác, Devialet không hỗ trợ Tidal và Deezer. Ứng dụng điều khiển khá trực quan, dễ dàng để sử dụng và có một núm điều chỉnh âm lượng, nhưng lại không hỗ trợ điều chỉnh EQ.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, nhưng âm thanh của Phantom Reactor 600 rất lớn nhờ công suất khuếch đại lên tới 600W

Devialet cũng giới thiệu chân đứng dành cho Reactor; 3 chân đứng được gắn vào một đĩa đỡ để gắn vào phía bên dưới loa. Điểm thiếu hụt ở đây là độ cao của chân đứng không thể được điều chỉnh và chỉ giữ Reactor ở một độ cao nhất định.

Chất lượng âm thanh

Chúng tôi thử nghe một vài giai điệu từ Spotify và những ấn tượng đầu tiên là âm thanh rõ nét, trong trẻo, và được mang về phía trước. Mức chi tiết tốt và không gian âm nhạc rộng hơn so với những gì mà chúng tôi tưởng tượng từ kích thước nhỏ gọn của Phantom Reactor

Phantom Reactor 600 có thiết kế độc đáo, khả năng tái tạo tiếng bass ấn tượng

. Âm thanh tinh tế, không bị phân mảnh, và dễ dàng lấp đầy không gian phòng nghe của chúng tôi với tiếng bass ấn tượng.

Phím chức năng nằm trên nóc loa 

Chỉ có vài mẫu loa ở kích thước này có thể tạo ra âm thanh tương tự và âm thanh của Phantom Reactor 600 có chiều sâu và khả năng đáp ứng gần như hoàn hảo về mặt kĩ thuật.

Chúng tôi tiếp tục nghe thử Partitioncủa Beyonce, trong khi vocal của ca sĩ rõ nét và được mang đến phía trước thì ở đó có một chút chi tiết và tính động khiến cho giọng hát trở nên lớn hơn.

Chuyển sang Gather Your Limbscủa King Kurt, trong tất cả các yếu tố thì khả năng timing và sự sôi nổi trong chất giọng của ca sĩ đều bị thiếu hụt. Đây là một band nhạc luôn yêu cầu sự tương tác từ khán giả, nhưng giai điệu hào hứng của đám đông và những lượt guitar đáp ứng lại đã không được tái hiện ăn khớp.

Loa không dây Devialet phantom reactor có mức giá khá dễ chịu 32.990.000 VND

Chúng tôi cũng đã thử nghe với 2 loa Reactor 600 ghép nối stereo, và âm thanh được mở rộng, lấp đầy không gian phòng nghe với âm lượng ấn tượng, tiếng bass nặng và được thể hiện tốt. Đối với nhiều người dùng thì âm nhạc dày dặn và thiết kế hiện đại là tiêu chí lựa một mẫu loa lý tưởng, nhưng vấn đề mà chúng tôi đang gặp ở đây là một chút sự thiếu hụt về nhạc tính của âm thanh được mang đến.

Nhận xét

Loa không dây Phantom Reactor 600 có thiết kế độc đáo, khả năng tái tạo tiếng bass ấn tượng, và đồng thời ghi điểm cao về mặt dễ sử dụng và khả năng kết nối. Đối với nhiều người dùng thì những đặc điểm này là phù hợp và đầy đủ. Nếu như thiết kế độc đáo và âm thanh lớn là tiêu chí lựa chọn loa hàng đầu của bạn thì Phamtom Reactor 600 là một lựa chọn tốt.

>>>>Xem thêm các mẫu loa bluetooth của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp từ giá rẻ đến cao cấp 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *