Loa không dây Dyn XEO 2 hệ thống âm thanh Hi-Fi mẫu mực trong tầm giá

Dyn XEO 2 mẫu loa không dây tích hợp ampli nhỏ nhất trong gia đình XEO cả về kích thước lẫn giá thành. Nhưng về mặt kỹ thuật và âm thanh không thua kém gì các đàn anh, thậm chí những cải tiến mới về kỹ thuật Dyn xeo 2 đáp ứng cần và đủ với những mong muốn của người dùng. Dynaudio Xeo 2  được thiết kế hướng tới xu hướng gọn gàng, đa năng. Phù hợp với hầu hết mọi không gian phòng, bạn có thể treo tương, đặt lên kệ hoặc bàn làm việc.

Về kỹ thuật :

Dynaudio Xeo 2 được nâng cấp một cấu hình mới, bộ giải mã tín hiệu số độ phân giải cao 24-bit/192kHz. Đây là phần linh kiện khá đắt tiền mà trước đây chỉ có thể thấy ở dòng cao cấp hơn Dynaudio Focus XD. Ngoài việc kết nối không dây Bluetooth Xeo 2 có 3 tuỳ chọn kết nối có dây: Optical, Analog RCA và AUX mini Jack 3,5mm.

Dải tần của XEO 2 cũng được mở rộng hơn so với các thế hệ trước, đạt 40-24000 kHz (+/-3dB). Công suất ampli tích hợp cũng được nâng lên thành 65w cho mỗi củ loa (2 ampli độc lập trong mỗi thùng loa, 65w cho tweeter, 65w cho mid/ woofer).

Tuy nhiên, hãng vẫn giữ lại những nét đặc trưng như củ loa mid/bass 14cm được trang bị voice coil bằng nhôm kết hợp với nón loa MSP (Magiesium Silicate Polymer) đảm bảo chống rung bề mặt, giảm nhiễu âm đáng kể, giúp tái tạo trung âm tròn tiếng, dải trầm vững chắc. Tweeter 28mm sử dụng màng dome lụa mềm có khả năng tái tạo tần số cao sắc nét, chi tiết, trong trẻo và tơi nhuyễn những vẫn giữ được độ mộc không chói gắt.

Về thiết kế:

Loa không dây Dynaudio XEO 2 cũng được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới khá hấp dẫn.

Điểm dễ nhận thấy là XEO 2 giấu đi cụm thu phát tín hiệu không dây nổi trên nóc loa (XEO 4 XEO 6) hay núm xoay to tròn màu đen trước mặt loa. Dynaudio đã khéo léo tích hợp vào thùng loa một cách gọn gàng và tinh tế, Mặt trước thùng loa được làm bằng nhôm phay, cắt gọt tỉ mỉ, hoàn thiện kỹ lưỡng. Kích thước loa cũng được làm nhỏ lại phù hợp với nhiều hoàn cảnh và không gian sử dụng khác nhau, thậm chí có thể dùng làm loa treo tường.

Chất lượng âm thanh:

Âm thanh lan toả khiến người nghe sẽ khá bất ngờ với kích thước của loa. Cặp loa mang đầy đủ những đặc tính của Dynaudio với dải trầm sâu, vững chắc và dứt khoát. Dải trung mượt mà và chi tiết, dải cao trong trẻo vút lên ngọt mà không bị chói gắt.

Điều đáng chú ý đây là không gian âm nhạc  cũng như cảm xúc tuyệt vời mà Dyn XEO 2 mang lại.

Loa không dây Dynaudio Xeo 2 là lựa chọn lý tưởng dành cho những người chơi mong muốn hệ thống dàn âm thanh chất lượng cao cấp mà không muốn phải đau đầu phối ghép hay sự loằng ngoằng của những mớ dây dẫn điện, mất thẩm mĩ.

>>>Xem ngay 10+ mẫu loa tích hợp ampli kết nối không dây mà chúng tôi đang phân phối để có thêm nhiều lựa chọn

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *