Loa Soundbar Bose TV Speaker – Nâng Tầm Cảm Xúc Từ Thiết Kế Tối Giản

Bose vừa chính thức cho ra mắt mẫu loa (Tivi) soundbar TV Speaker với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đặc trưng của hãng.

Đối với người dùng đã quen thuộc với Bose, bạn biết rằng đặc trưng của họ là âm thanh sắc nét khi nói tới các dải tần cao (giống như Klipsch và các củ loa sừng Tractrix của họ). Điều này rất tuyệt vời khi bạn muốn tập trung vào hội thoại trong nội dung video. Vì vậy nên nếu như bạn thích những mẫu loa soundbar nhỏ gọn hơn so với các hệ thống nhiều loa và muốn có âm thanh hội thoại tốt thì đây là 2 lý do để chọn mẫu loa này.

Loa được thiết kế mảnh dẻ với chiều dài 593 mm và chiều cao 56mm, sâu 102 mm. Mặc dù vậy, Bose TV Speaker có thể mang đến âm thanh lớn hơn rất nhiều so với kích thước của loa.

Mặt sau của loa rất đơn giản và tích hợp các ngõ vào HDMI (ARC), Optical, và AUX IN (3.5mm). Người dùng cũng sẽ có thêm kết nối Bluetooth hỗ trợ cho các thiết bị di động. Ở đó cũng có 1 cổng USB dùng để cập nhật phần mềm, và 1 cổng bass out để kết nối với loa sub rời (Bass Module 500 hoặc Bass Module 700). Loa cũng được đóng gói kèm 1 dây tín hiệu Optical và 1 điều khiển.

So với người tiền nhiệm trước đó là mẫu Bose Solo 5, thì mẫu loa tivi (soundbar) mới này của Bose được thiết kế trông hiện đại hơn, thanh thoát hơn mang đến cảm giác sang trọng cao cấp ngay cái nhìn đầu tiên.

Việc tích hợp cổng kết nối HDMI ARC cũng giúp cho điều khiển theo loa được giảm bớt phần phím bấm, giúp cho chiếc điều khiển đi theo nhỏ gọn đơn giản hơn nhiều so với mẫu điều khiển trước đó.

>> Xem ngay những mẫu Loa Soundbar chính hãng đang được ưa chuộng nhất hiện nay để chọn cho mình mẫu phù hợp

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *