Loa Tivi (Soundbar) Bose Smart Soundbar 300: Hoàn Hảo Cho Không Gian Chung Cư Vừa Và Nhỏ

Mẫu loa tivi (soundbar) Bose Smart Soundbar 300 là mẫu loa mới nhất được Bose chính thức giới thiệu. Mẫu loa này được thiết kế như một mẫu loa thông minh đích thực với tính năng hiện đại, tiện ích và trang bị các trợ lý ảo.

Bose vẫn giữ nguyên thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần sang trọng như các thế hệ loa tivi (soundbar) trước đó của hãng. Đảm bảo tiêu chí gọn nhẹ, mỏng, dễ dàng kết hợp với mọi dòng tivi đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, Bose đã nâng cấp cho Bose Smart Soundbar 300 trở thành một loa thông minh đích thực với nhiều tính năng mới.

Loa tivi (soundbar) Bose Smart Soundbar 300 trang bị cổng kết nối HDMI ARC, optical giúp thuận tiện kết nối với các dòng tivi đời mới. Bên cạnh đó, kết nối không dây Apple Airplay 2 cho phép bạn có thể chơi nhạc từ các thiết bị Apple hoặc chơi từ Apple TV 4K một cách đơn giản và ổn định cao. Các kết nối thông dụng khác như bluetooth, wifi hay spotify cũng được hãng tích hợp trên mẫu loa này.

Ứng dụng Bose Music giúp Loa tivi (soundbar) Bose Smart Soundbar 300 có thể kết nối với nhiều thiết bị khác của Bose như tai nghe Bose Headphone 700, loa thông mình Home Speaker, Home Portable … Trợ lý ảo thông minh Amazon Alexa hay Google Assistant mang lại khả năng điều khiển bằng giọng nói. Công nghệ Voice4Video sử dụng 1 micro chống ồn đa hướng, giúp cho trợ lý ảo này hoạt động chính xác ngay cả khi chơi nhạc ở âm lượng lớn.

Bạn có thể kết hợp Bose Smart Soundbar 300 với bass và surround để tạo thành hệ thống 5.1 hoàn chỉnh >>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây 

Loa tivi (soundbar) Bose Smart Soundbar 300 sử dụng cấu trúc loa soundbar 2 kênh (trái – phải) đi kèm loa center ảo. người dùng cũng có thể phối ghép thêm loa bass modul 500, 700 và loa surround để tạo thành một hệ thống loa 5.1 hoàn chỉnh.

>>> Xem thêm những mẫu Loa Bose Chính Hãng để chọn mẫu phù hợp với gia đình mình

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *