MARSHALL KILBURN LOA BLUETOOTH DI ĐỘNG ĐẲNG CẤP CHO DÂN GHIỀN ROCK

Marshall, nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc vừa làm phong phú thêm dòng sản phẩm loa di động đang rất được ưa chuộng của mình bằng việc tung ra thị trường “cậu em út” loa bluetooth di động Killburn.

Loa Bluetooth di động Marhsall Kilburn dễ dàng di chuyển với quai xách khoẻ khoắn và làm bằng da

Kích thước thay đổi nhưng chất lượng âm thanh không thay đổi, tinh thần đó được thể hiện rất rõ ở loa bluetooth Killburn. Sản phẩm này ra đời nhằm đáp ứng thêm những nhu cầu ngày càng cao về tính cơ động của bộ loa, hay nói khác đi, nó hướng đến nhóm khách hàng ưa thích hoặc hay phải di chuyển và vẫn khao khát có một hệ thống dàn âm thanh hi-fi đích thực bên mình trên mỗi chặng đường, ở mỗi điểm dừng chân.

Hình thức không có gì thay đổi ngoài kích thước nhưng vẫn thẻ hiện chất bụi bặm và khoẻ khoắn 

Loa bluetooh Killburn, về mặt hình thức, không khác gì các đàn anh Stanmore hay Woburn, vẫn giữ nguyên được dáng vẻ khỏe khoắn, bụi bặm với lớp ê-căng vải bố, lớp nhựa dẻo cao cấp phủ ngoài, cũng như tinh thần vintage đậm đặc, thể hiện ở hệ thống phím chức năng theo kiểu analog. Nhưng loa di động Killburn nhỏ hơn, gọn gàng hơn với trọng lượng chỉ 3kg cùng quai xách bằng da rất tiện dụng, có thể dễ dàng mang theo bên mình.

 Loa bluetooth di động Kilburn đạt được mức âm lượng lớn nhất so với tất cả các sản phẩm cạnh tranh cùng kích thước, cùng tầm giá.

Killburn có cấu trúc của một cặp loa hai đường tiếng thứ thiệt với một cặp củ tweeter 2cm và một củ bass 10cm, đánh bằng ampli chạy class D với tổng công suất 25watt (2x5watt + 1x15watt). Nhà sản xuất Marshall đã khẳng định loa bluetooth Killburn chính là bộ loa di động đạt được mức âm lượng lớn nhất so với tất cả các sản phẩm cạnh tranh cùng kích thước, cùng tầm giá. Không chỉ có kết nối bluetooth chuẩn atpX 4.0 đảm bảo truyền dẫn âm thanh lossless với chất lượng tốt nhất, máy còn có cổng 3.5mm. Pin của máy cho phép chơi nhạc liên tục 18 giờ sau mỗi lần sạc đầy, một con số cực kỳ ấn tượng.

Loa bluetooth di động Kilburn có mức giá: 9.490.000 VND. Xem ngay 

Và chất lượng âm thanh của Killburn thì vẫn vô cùng xuất sắc. Không chỉ sở hữu dải trầm vững vàng, mạnh mẽ và được kiểm soát tốt, máy còn gây ấn tượng bất ngờ với một dải trung rất trong trẻo, sạch sẽ và có độ chi tiết đến kinh ngạc. Trong khi đó, dải cao khá mịn màng và bay bổng, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những đôi tai khó tính. Loa Bluetooth Killburn có thể chơi tốt gần như mọi thể loại âm nhạc nhưng chắc chắn nó sẽ phát huy được tối đa ưu thế của mình khi được thể hiện rock, hip-hop, R&B hay nhạc pop hiện đại.

Đánh Giá 

Nhược điểm của bộ loa này, nếu có, là sân khấu ba chiều hơi hẹp và thiếu chiều sâu, nhưng đây là thứ khách hàng rất ít quan tâm đến khi họ quyết định mua loa di động. Trong tầm giá trên dưới 10 triệu đồng, gần như không có đối thủ nào có thể qua mặt được trong phân khúc loa bluetooth di động Marshall Killburn ở tổng hòa mọi yếu tố: chất lượng âm thanh, giá trị thương hiệu và sự tiện dụng. Rất đáng đầu tư, kể cả khi người dùng có nhu cầu thưởng thức âm nhạc một cách nghiêm túc trong những căn phòng từ 15 mét vuông trở xuống.

Xem ngay những mẫu loa bluetooth di động xuất sắc nhất của chúng tôi giá chỉ từ 690.000 VND.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *