MCINTOSH RA MẮT BỘ GIẢI MÃ DAC KIÊM PREAMP MB50 SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY CHUẨN DTS PLAY-FI

Bộ giải mã DAC kiêm Preamp McIntosh MB50 là dòng sản phẩm tiếp theo của McIntosh sử dụng công nghệ không dây chuẩn DTS Play-Fi với nền tảng kết nối Wifi, cho phép người dùng truyền trực tiếp tín hiệu âm thanh chất lượng cao thông qua kết nối không dây một cách tiện lợi qua bất cứ thiết bị nào sử dụng chung hệ thống mạng nội bộ trong nhà như smartphone, laptop, máy tính bảng, ổ NAS…

 


McIntosh MB50 sử dụng công nghệ không dây chuẩn DTS Play-Fi với nền tảng kết nối Wifi

 

Không chỉ vậy, MB50 còn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ nghe nhạc online chất lượng cao hiện nay như Spotify, TIDAL, Deezer, và sẽ còn rất nhiều cái tên khác trong tương lai nữa khi mà công nghệ nghe nhạc chất lượng cao ngày càng phát triển mạnh. Mọi việc đều có thể thay đổi và nâng cấp dễ dàng nhờ vào việc thay đổi phần mềm điều khiển thay vì can thiệp vào firmware của máy.

Bộ giải mã DAC MB50 còn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ nghe nhạc online chất lượng cao hiện nay như Spotify, TIDAL…

Bản thân đầu phát này cũng là một mẫu preamp chất lượng cao và cho khả năng kết nối khá linh hoạt với nhiều thiết bị khác. Với khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao chuẩn 24 bit/ 192 kHz của mình tương thích với các định dạng nhạc phổ biến hiện nay: Flac, Wave, Mp3, M4a, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng MB50 như một nguồn phát cao cấp cho các hệ thống dàn âm thanh nghe nhạc lớn, loa tích hợp ampli (Active), hay thậm chí là với các hệ thống tai nghe tham chiếu cao cấp.

Sau thành công từ mẫu loa không dây McIntosh RS100 có vẻ như McIntosh thương hiệu Hi-end lớn, đang dần chuyển mình theo xu hướng nghe nhạc mới và bộ giải mã DAC kiêm Preamp McIntosh MB500 đã chính thức khởi động quá trình sản xuất hàng loạt và giao hàng đến các đối tác của mình trên toàn thế giới, mức giá dự kiến vào khoảng 57 triệu đồng.

Xem ngay 30+ mẫu bộ giải mã DAC chính hãng của chúng tôi để bắt kịp xu hướng chơi nhạc mới.

Nguồn : Stereo

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *