Mở Hộp Loa Bookshelf Hi-end Qacoustics Concept 300 Với Màu Sắc Đẹp Mê Hồn

Q Acoustics, nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam cặp loa bookshelf mới nhất, đẳng cấp nhất mang tên Concept 300 – không chỉ nhận vô số lời ca ngợi từ các chuyên gia công nghệ mà còn được ví như bản tuyên ngôn về nghệ thuật sản xuất loa của thế kỷ 21. Tờ What Hi-Fi? đã nhận định, đây chính là một trong vài cặp loa thú vị nhất từng hiện diện trong phòng nghe thử của họ năm nay, còn các website công nghệ uy tín như Techradar hay Trustedreviews cũng không ngần ngại chấm Concept 300 điểm tối đa 5 sao.

Vậy cặp loa có gì mà lại được nhiều Website uy tín đánh giá cao như vậy cùng chúng tôi khui thùng em nó ngay nhé:

Cặp loa được xốp rất cẩn thận để giảm tối thiểu va chạm khi vận chuyển và mỗi thùng là 1 loa riêng biệt

Đế loa được thiết kế với 4 lỗ có sẵn để bắt vào chân loa Tensegrity được hãng thiết kế riêng cho cặp loa này

Loa bookshelf Concept 300 có kết cấu hai đường tiếng với củ loa con nằm trong các khoang riêng biệt.

Concept 300 được xây dựng trên nền tảng của sản phẩm “đàn anh” là cặp loa cột Concept 500 từng giành rất nhiều giải thưởng quốc tế.

Với trở kháng 6Ohm, độ nhạy 84db, Concept 300 yêu cầu ampli có mức công suất từ 25 – 200 watt, nghĩa là “điều trị” cặp loa này không quá khó.

Sẽ thật thiếu xót nếuk hông nhắc đến cặp chân loa Tensegrity được thiết kế dành riêng cho concept 300. Điểm mấu chốt để Tensegrity có tác dụng không thua bất kỳ cặp chân loa trọng lượng đến cả trăm cân nằm ở cách bố trí kiểu kiềng ba chân vững vàng, phía trên cùng đặt miếng đệm cách ly với 4 lò xo ở 4 góc.

Các kỹ sư của Q Acoustics chia sẻ, Tensergity không đơn thuần là chân loa, nó còn là một dạng thiết bị hỗ trợ toàn diện cho Concept 300.

Chân loa Tensergity được lấy cảm hứng con tàu của các sinh vật ngoài hành tinh trong phim War Of The Worlds không chỉ đẹp và độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật đương đại mà còn thay đổi mọi quan niệm cổ điển về chân loa.

Concept 300 cùng bộ chân Tensegrity xứng đáng được coi là thiết kế mang tính cách mạng về sự sáng tạo với kiểu dáng, công nghệ và chất lượng âm thanh vượt trội so với rất, rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng mức giá. Loa có 3 màu White, Black và Silver tất cả đều được phủ bóng như vỏ đàn piano.

>>>>Xem thêm nhiều mẫu loa bookshelf của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mình

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked