Mở hộp loa không dây Naim Muso Champagne phiên bản giới hạn

Sau quãng thời gian dài hơn 4 năm. Naim audio hãng âm thanh đến từ Anh quốc cũng chấm dứt dòng sản phẩm Muso và tung ra mẫu loa Naim Muso Champagne Special Edition mới với kiểu dáng được vẫn được giữ nguyên nhưng thay vào đó với hàng loạt nâng cấp và thay đổi.

Hiện tại dòng sản phẩm giới hạn 2000 chiếc Naim Muso Champagne Special Edition đã có tại Việt nam. Techland dành được ưu ái từ hãng khi có ngay sản phẩm để bóc hộp và trải nghiệm.

Với những hãng âm thanh lớn luôn luôn có 1 lớp vỏ thùng carton bên ngoài để tránh làm xước xát và bẩn vỏ hộp chính

Vỏ thùng đựng loa được thiết kế và in rất đẹp mắt

Ngoài điều khiển qua app ứng dụng Naim trang bị thêm điều khiển cầm tay rời

Tiếp theo là sách hướng dẫn và dây nguồn

Và em đã chuẩn bị xuất hiện qua 1 lớp bọc nilon rất cẩn thận và tỉ mỉ từ hãng

Lớp vỏ bọc được phủ màu vàng Champagne tuyệt đẹp được tạo nên bởi nhôm Anodized aluminum (có độ cứng và bền gấp hàng trăm lần vật liệu nhôm thường).

Cổng kết nối vật lý bên sườn phải loa vẫn là USB và cổng AUX 3,5mm

Các cổng kết nối mạng lan, optical hay cắm nguồn vẫn nằm ở dưới gầm loa

Mặt trước loa ê căng thiết kế với màù vàng Champagne cùng đường gân nổi tạo thêm cảm giác mềm mại khi nhìn trực diện hay nhìn nghiêng

Vòng tăng giảm âm lượng và phím bấm cảm ứng trên mặt vẫn giữ nguyên như thiết kế cũ

Naim Muso Champagne Special Edition không khác gì những đồ vật Decor bắt mắt trong không gian phòng

Các kỹ sư của Naim tuyên bố: chúng tôi tạo ra một sản phẩm dành được rất nhiều giải thưởng trong 4 năm qua, giờ vẫn với kiểu dáng đó, chúng tôi có thể hoàn thiện và biến nó trở lên tốt hơn rất nhiều với nhiều tinh chỉnh và thay đổi bên trong cho ra một thứ âm thanh rộng mở mà bạn chưa từng thấy.

Loa không dây Naim Muso Champagne Special Edition có mức giá : 29.900.000 VND giá tương đương với mẫu Naim muso cũ

Ban đầu hãng dự định chỉ sản xuất giới hạn 2000 chiếc dành riêng cho hệ thống cửa hàng cao cấp John Lewis tại London với tên gọi: Naim Muso Champagne Special Edition. Nhưng vô cùng bất ngờ nhận được sự quan tâm và đón nhận từ khách hàng và hàng ngàn đại lý trên toàn Thế giới đối với sản phẩm giới hạn này. Chính điều này đã khiến Naim quyết định khai tử dòng sản phẩm Naim Muso.

>>>>>Xem thêm các mẫu loa bluetooth chính hãng của chúng tôi với rất nhiều mức giá và lựa chọn phù hợp cho từng phân khúc 

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked