Mở Hộp Mâm Than Đa Năng McIntosh MTI 100

Mâm đĩa than tích hợp Ampli McIntosh MTI100 trông giống như một đầu đĩa than thông thường. Nhưng điều đặc biệt MTI100 được tích hợp sẵn một mạch khuếch đại tín hiệu chất lượng cao và cả các ngõ xuất âm ra loa, cho phép người dùng kết nối trực tiếp chiếc mâm này với loa để phát nhạc.

Video review Ampli tích hợp của mâm than McIntosh MTI 1000

Ampli tích hợp của mâm than McIntosh MTI 1000 chạy chế độ Class D với công suất 80 Watts mỗi kênh ở mức 4 Ohms hoặc 50 Watts ở mức 8 Ohms khi ra loa. Hai đèn điện tử 12AX7 cung cấp năng lượng cho phần preamp, trong khi một bộ tiền khuếch đại phono chuyên dụng (phono box) được đặt trong hộp bằng kim loại chống nhiễu để giúp các bản ghi âm được phát ra với âm thanh tốt nhất.
Không chỉ dừng lại ở khả năng chơi đĩa vinyl, MTI 100 còn cho phép người dùng stream nhạc bằng kết nối bluetooth HD 4.2, đảm bảo được chất lượng tín hiệu truyền âm thanh tải từ thiết bị bluetooth khác luôn ở mức cao nhất.

Mời độc giả cùng Techland-Audio mở hộp mâm than độc đáo đến từ “gã khổng lồ xanh” McIntosh thương hiệu Hi-End hàng đầu nước Mỹ:

Tất cả mâm than và phụ kiện đi kèm đều được đóng chung vào 1 thùng

Phụ kiện bao gồm điều khiển, chụp bảo vệ bóng, dây nguồn và ăng ten thu phát bluetooth

Tiếp theo là mâm đĩa than dạng belt-drive này sử dụng 1 mâm xoay được gia công từ nhôm nguyên khối có trọng lượng là 3,18kg

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được MTI100 là một sản phẩm có độ hoàn thiện cao, được chăm chút cẩn thận như bao sản phẩm khác từ McIntosh.

Tay cần thiết kế bằng nhôm kèm hệ thống cân đối trọng giúp tăng độ cân bằng, đồng thời hấp thụ ồn nhiễu tạo ra bởi chuyển động rung.

Mâm đĩa đặt trên tấm thủy tinh dày 9,5 mm, cùng loại kính mà hãng sử dụng làm mặt trước của các ampli đời lớn mang thương hiệu McIntosh

Đầu đĩa than McIntosh MTI 100 sử dụng mạch Preamp đèn với 2 bóng 12AX7 và mạch Power amp Class D có công suất lên tới 80 W/kênh (ở mức 4 Ohm) hoặc 50 W/kênh (ở mức 8 Ohm).

2 bóng tiền khuyếch đại được đặt trong hộp bằng kim loại chống nhiễu để giúp các bản ghi âm được phát ra với âm thanh tốt nhất. Và được che chắn cực kì cẩn thận và gia công tỉ mỉ

Các cổng kết nối của mâm than này gồm RCA input, coaxial và optical input và đặc biệ có thêm cả kết nối Bluetooth 4.2 để stream nhạc không dây… Ngoài ra McIntosh MTI 100 còn được trang bị thêm cổng kết nối subwoofer output và cổng dành cho tai nghe ở trước mặt.

Chiếc cartridge MM đi kèm của MTI 100 là Sumiko Olympia Moving Magnet với stylus và cantilever tốt hơn, cải thiện độ động và khả năng đáp ứng tần số tốt hơn trước.

Mâm đĩa được vận hành theo cơ cấu dây đai (belt drive) có thể tùy chỉnh tốc độ bằng tay và được điểu khiển bởi motor AC với 2 tốc độ khác nhau. Mâm than này có thể chơi được hai loại đĩa than có tốc độ 33-1/3 và 45 vòng/phút.

Nguồn, âm lượng và lựa chọn đầu vào có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa đi kèm hoặc thông qua hai núm trên thiết bị.

Mâm than tích hợp ampli McIntosh MTI 100 có mức giá : 198.000.000 VND. Xem ngay

>>>>Xem thêm các mâm đĩa than của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn với giá chỉ từ : 8.790.000 VND.

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked