Mở hộp tai nghe bluetooth Bose noise cancelling headphone 700 ECLIPSE

Mới đây Bose ra mắt mẫu tai nghe bluetooth chống ồn Bose Noisecanceliing Eclipse phiên bản đặc biệt kết hợp giữa màu xám khói cực sang trọng, cùng hộp đựng kiêm sạc vô cùng tiện lợi. Phiên bản đặc biệt này chỉ có tại Bose store và các cửa hàng chính thức của Apple trên toàn thế giới.

Dưới đây là những hình ảnh unbox mẫu tai nghe Bose noise cancelling headphone 700 ECLIPSE  phiên bản đặc biệt:

Hộp đựng đi theo tai nghe cũng được Bose thiết kế rất vừa vặn gọn gàng và tinh tế

Bose Noise Cancelling Headphone 700 Eclipse Phiên bản đặc biệt vẫn giữ thiết kế hiện đại như các phiên bản Headphone 700 trước. Nhưng đã được kết hợp vô cùng độc đáo, khác biệt và sang trọng giữa màu xám khói và phần khung choàng đầu màu hồng thạch anh.

Phụ kiện đi kèm bao gồm hộp, dây sạc và dây 3,5mm

Hộp đựng đi theo tai nghe cũng được Bose nâng cấp với khả năng lưu trữ pin lên 40 giờ và tích hợp cáp USB-C, tiện lợi hơn trong người dùng trong những chuyến đi chơi xa hoặc đơn giản là bạn quên cáp sạc.

Điểm khác biệt trên tai nghe bluetooth chống ồn Bose Noise Cancelling Headphone 700 Eclipse Phiên bản đặc biệt chính là nền tảng thực tế tăng cường âm thanh Bose AR cho trải nghiệm âm thanh mới mẻ đáng kinh ngạc

Bạn có thể tận hưởng âm thanh sâu lắng ở mọi mức âm lượng trên tai nghe bluetooth chống ồn Bose Noise Cancelling Headphone 700 Eclipse Phiên bản đặc

Phần khử ồn của Bose Noise Cancelling Headphone 700 Eclipse vẫn được áp dụng với 11 mức khử tiếng ồn. Khi tăng mức khử ồn, bạn cũng giảm dần sự xao nhãng ở những nơi ồn ào và ngược lại bạn có thể cảm nhận xung quanh như không hề dùng tai nghe chống ồn.

Phần mặt dưới khung choàng đầu có đệm xốp siêu mềm tạo cảm giác thoải mái khi đeo, và không làm vướng môt sợi tóc nào.

Bạn có thể tận hưởng âm thanh sâu lắng ở mọi mức âm lượng trên tai nghe bluetooth chống ồn Bose Noise Cancelling Headphone 700 Eclipse Phiên bản đặc biệt với hệ thống cân bằng âm EQ chủ động độc quyền, đặc biệt là dải trầm ực ấn tượng. Bose Noise Cancelling headphone 700 Eclips Phiên bản đặc biệt chỉ được bày bán độc quyền tại các Bose Store và Apple Store trên toàn thế giới.

Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphone 700 Eclipse Phiên bản đặc biệt có mức giá : 12.890.000 VND.

>>>Xem thêm các mẫu tai nghe Bose chính hãng để có thêm nhiều lựa chọn 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960