NAD C558 Mâm đĩa than tiêu biểu trong tầm giá dưới 15tr

NAD là một biểu tượng trong thế giới Hi-Fi, nhưng thường được biết đến nhiều hơn qua các mẫu ampli của họ. Tuy nhiên, NAD vẫn có những mâm than mới như C 558 có thiết kế gọn gàng và phong cách trong lớp vỏ màu chì với các góc bo tròn.

C 558 được thiết kế sử dụng phương thức truyền động bằng dây đai và hỗ trợ 2 tốc độ quay, cần được thiết kế dạng thẳng với độ dài tiêu chuẩn 9″ gắn sẵn kim Ortofon OM 10.

Với kích thước 43.5 x 34.0 x 12.5 (cm) và cân nặng 5.5 (kg), mâm than này được thiết kế hướng đến chất lượng âm thanh thay vì xu hướng nhỏ gọn. Thêm vào đó là mâm than này hoàn toàn không tích hợp các cơ chế tự động, ngõ vào USB, và phono stage…

Các bản ghi của bạn sẽ được nâng đỡ bởi một đĩa xoay bằng kính gắn trên thớt đĩa phụ có gắn dây đai truyền động. Mô-tơ quay và dây đai được điều khiển bởi một núm xoay nằm ở mặt trên của thùng máy.

Ở mặt sau của mâm than có tích hợp các ngõ ra RCA và một cổng nguồn.

NAD C558 được thiết kế để hoàn thiện trải nghiệm của những fan yêu âm nhạc không mong muốn trải nghiệm kể trên. Motor quay đồng bộ được thiết kế với độ chính xác cao tuyệt đối, đem lại trải nghiệm sử dụng mượt mà khi được hỗ trợ bởi một nguồn điện ổn định.

Nguồn điện này được đảm bảo bằng việc NAD đã tách rời bo mạch chuyển đổi nguồn AC-DC khỏi bảng mạch điện tử chính của sản phẩm và tối ưu hoàn toàn tác vụ chuyển đổi dòng

Những đặc điểm khác

C 558 được NAD đặt làm bởi Pro-Ject, một thương hiệu chuyên sản xuất mâm than của Austria. Một số đặc điểm thiết kế như chân giữ cần và mô-tơ quay được NAD vay mượn từ thiết kế mâm than Debut của Pro-Ject. Cần được thiết kế với chiều dài trung bình 9-inch nhằm tăng tính linh động và giảm thiểu lỗi phát sinh trong quá trình đọc đĩa

Kim đọc model 2M Red được chế tác bởi Otorfon cho độ hoàn thiện và tính chính xác hoàn hảo

Bề mặt mâm than được làm mới kèm theo các góc được NAD bo tròn và tay cần tương tự với model được sử dụng cho mâm than RPM-1 nhưng lại được thiết kế ở dạng thẳng thay vì có dạng hình chữ S.

Mâm quay bằng kính trông rất độc đáo và giống như một món phụ kiện của Pro-Ject. Mâm quay này còn được biết đến với tên gọi là Glass-IT và đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với mâm quay được sử dụng các model cũ.

Nghe thử các bản Jazz có mức năng lượng cao từ Joe Jackson và The Rutles, C 558 cho âm thanh rất chân thực với mid-range sống động và đem lại chi tiết cho toàn bộ sân khấu âm nhạc với các nhạc cụ được mô tả đầy đủ. Bên cạnh đó thì khả năng đáp ứng ở dải trầm cũng rất tốt.

Đầu đĩa than NAD C558 là một trong những mẫu đầu đĩa than tiêu biểu, hội tụ tinh hoa của nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị audio của NAD Electronics. Với mức giá dưới 15tr đồng NAD C588 rất đáng để sở hữu.

>>>Xem thêm các mâm đĩa than của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *