NAD RA MẮT AMPLI NGHE NHẠC C338 – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ – GIÁ CẢ “BÌNH DÂN”

NAD Electronics mới đây là giới thiệu chiếc ampli tích hợp mới của họ với những tính năng hữu ích như Bluetooth,Chromecast, UPnP, hay mạch phono… Cùng với đó là một mức giá bán tương đối dễ chịu cho phân khúc “bình dân”.


NAD đã thay đổi hoàn toàn diện mạo cho ampli C338 và trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến 

NAD C338 được xem là ampli nghe nhạc hifi đầu tiên tích hợp tính năng Chromecast dành cho phát nhạc trực tuyến. Với việc trang bị tính năng Chromecast cho phép người dùng phát và nghe nhạc, podcast và quản lý danh sách nhạc từ nhiều ứng dụng phổ biến. Người dùng sẽ sử dụng tính năng này để liên kết đến các thiết bị di động chạy iOS, Android hoặc cả máy tính Windows, MacOS để phát nhạc từ các ứng dụng hỗ trợ Chromecast. Ngoài ra tính năng không dây phổ biến là Bluetooth cũng được hỗ trợ giúp chơi nhạc không dây một cách đơn giản từ các thiết bị di động. Bênh cạnh đó, ampli NAD C338 còn được trang bị UPnP, một tính năng cho phép truy cập và phát nhạc từ các dữ liệu được lưu trong ổ cứng mạng (NAS).

Ampli NAD C338 có công suất 80 watt/kênh cho phép người dùng dễ dàng chọn loa đánh cùng

Ampli NAD C338 sử dụng mạch khuếch đại Class D, máy được thiết kế đơn giản với phong cách cổ điển. Mạch khuếch đại Class D của chiếc ampli này sử dụng công nghệ HybridDigital cung cấp mức đầu ra công suất là 50W/kênh (8Ohm) và 150W/kênh (4Ohm), đo ở mức khuếch đại không có biến dạng. Nguồn cung cấp năng lượng hoạt động của C338, được điều khiển bởi Nguồn Asymmetrical PowerDrive mới nhất của NAD, có khả năng cung cấp liên tục mức công suất 160W và đỉnh điểm lên tới hơn 300W. C338 có thể hoạt động bình thưởng ở mọi mức điện áp từ 100V đến 230V.

Ampli NAD C338 đang có mức giá : 12.490.000 VND. Xem ngay

Phần pre-amp của NAD C338 cho phép kiểm soát âm lượng ở một vùng giới hạn rộng tới 120dB, với độ lớn mỗi bậc chỉ 0,5dB. Bộ phận giải mã của C338 sử dụng chip DAC với 8 kênh giải mã giúp xử lý hiệu quả các tín hiệu nhạc số trước khi đưa đến mạch pre-amp. Chiếc ampli nghe nhạc này cũng được trang bị một mạch khuếch đại phono chuẩn MM phụ vụ nhu cầu sử dụng với nguồn nhạc Vinyl.

Đánh giá : 

Với C338, NAD hứa hẹn mang đến cho thị trường một chiếc ampli 2 kênh nghe nhạc tích hợp không chỉ khỏe khoắn có chất lượng âm thanh xuất sắc trong tầm giá cực dễ chịu mà còn cả những tiện ích bất ngờ – đặc biệt trong thời điểm bùng nổ của âm thanh lossless HD và các tính năng kết nối không dây thông minh, hiện đại.

Xem ngay 30+ mẫu ampli nghe nhạc của chúng tôi giá chỉ từ: 5.000.000 VND. 

 Nguồn : Stereo.vn

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *