Phân Biệt Loa Bose Chính Hãng Và Nhái (Fake) Qúa Đơn Giản Nếu Bạn Đọc Bài Này

Trên thị trường Việt Nam loa Bose nhái nhiều nhất vẫn là dòng loa Bose hát Karaoke 301 Series IV và 301 Series V … Hiện nay hãng Bose chỉ sản xuất model Bose 301 Series V là mới 100% còn những model cũ đã không còn sản xuất nữa. Series IV chỉ còn xót lại những model hang bãi, xách tay, hang qua sử dụng được tân trang lại hoặc đã thay linh kiện bên trong để bán. 

Thương hiệu loa Bose đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, vì thế đã có rất nhiều nguồn hàng loa Bose nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ bán tràn lan trên thị trường. Một rắc rối khác mà người mua loa Bose giả thường gặp phải là chế độ bảo hành, thường chỉ bảo hành 6 tháng và không có phiếu bảo hành chính hãng. Sau một thời gian sử dụng loa giả xuống cấp thì mang ra ngoài kiểm tra mới biết mua nhầm loa Bose fake.

Những lưu ý khi mua loa bose chính hãng:

Phiếu bảo hành loa Bose 301 series V chính hãng có số seri cũng như địa chỉ rõ ràng

– Phải có phiếu bảo hành chính hãng đầy đủ giấy tờ, sách kèm theo…

– Phải được Bose công nhận là đại lý phân phối bán hàng chính hãng.

– Sản phẩm mới 100% và đúng mẫu mã.

– Nếu muốn mua hang xách tay xịn 100% thì các bác nên trang bị kiến thức nhất định trước khi quyết định mua không lại tiền mất tật mang. Với hàng xách tay sẽ không được bảo hành tại trung tâm uỷ quyền Bose tại Việt Nam. 

Showroom Bose Store 16 Tràng Thi, Hà Nội là sự hợp tác giữa Bose và TecHLand – đơn vị với bề dày kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực kỹ thuật số và đặc biệt là lĩnh vực âm thanh tại Hà Nội.

Với không gian lên tới hơn 100 m2. Đây thực sự là một điểm đến lý tưởng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người yêu âm thanh, đặc biệt là những “tín đồ” của Bose trong việc trải nghiệm và mua sắm.

Các sản phẩm trưng bày tại Bose Store 16 Tràng Thi đều được sắp xếp khoa học và theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Bose. Không chỉ được tự mình trải nghiệm các sản phẩm tại đây, người dùng còn được đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm của TecHLand tư vấn những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ bán hàng và hậu mãi.

>>>>Xem thêm : Những hệ thống dàn âm thanh Bose Lifestyle 650 lắp đặt tại nhà khách hàng

Dưới đây là những đặc điểm nhận biết loa bose karaoke Bose 301 Serie V chính hãng : 

  1. Bên ngoài:

– Nhìn vào xương ê căng chúng ta có thể thấy ngay loa bose 301 xịn có đường nét và thanh và sắc xảo hơn, và mối dán vải vào xương nhìn sắc nét hơn rất nhiều chứ không nham nhở như loa nhái (fake), và chất liệu nhựa của xương cũng dẻo hơn rất nhiều.

– Nhìn vào màng loa và gân loa chúng ta đã có thể nhận biết ngay loa chính hãng và loa nhái (fake) khác nhau rất nhiều, về màu sắc, độ mượt mà và tinh xảo, dù có nhái tinh vi đến đâu thì gân loa và màng loa khó có thể giống 100% bởi hãng có những công nghệ riêng.

– Để ý kĩ chúng ta sẽ thấy tem in rõ ràng chữ sắc nét, màu tem khác nhau, mã vạch nét thanh hơn, chữ Bose in chìm và rõ nhất là ở cầu loa dương màu đỏ khác hẳn với màu cam của loa Bose nhái.

2. Bên trong:

Đa số các mẫu loa Bose nhái (Fake) cấu tạo bên trong đến 80% là giống với Bose thật.

Mở bốn con ốc phía trước của loa ra khung nhựa chắn loa bị rời ra, thay vì Bose là dính cùng với khung sường Loa Bass.

Dưới củ loa Bass  không có số Series, tem nhãn & mã số.

Các dây nối với loa, rời rạc dễ lấy loa ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật, mở các mối hàn nhìn rất tệ.

– Bóng đèn: sử dụng đèn cầu chì rẻ tiền có đặc điểm nhận biết rõ nhất là hai miếng sắt ghép 2 đầu của bóng cầu chì.

Màu sắc và kích thước của nhện quấn dưới màng loa bass các bạn có thế nhìn thấy ngay. Loa Bose karaoke 301 series V chính hãng đang có mức giá: 7.990.000 VND. Xem ngay

– Với tất cả những kiến thức trên hi vọng quý vị và các bạn sẽ đủ tự tin để mua những sản phẩm chính hãng đúng chất lượng và đúng với số tiền bỏ ra. “Tiền thật thì phải mua loa thật”. 

Showroom Bose Store 16 Tràng Thi, Hà Nội

Hotline : 0243.8524.524.

Xem ngay các mẫu loa Bose chính hãng mà chúng tôi đang bán và trưng bày tại Showroom lớn nhất tại Việt Nam

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked