[Review] Dây tín hiệu cáp quang QED Performance Graphite Optical

Dây tín hiệu Optical là một trong những yếu tố quan trọng của các hệ thống âm thanh từ HD 5.1 cho đến các hệ thống giải trí đáp ứng nhu cầu nghe nhạc số. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn có thể tìm mua được những lựa chọn dây tín hiệu tốt hơn so với dây tín hiệu được đóng gói kèm theo hộp sản phẩm khi mua các thiết bị âm thanh.

QED Performance Graphite Optical là một lựa chọn tốt với thân dây được thiết kế linh động, bền bỉ, đẹp, với các đầu giắc cắm có chất lượng cao. Âm thanh được truyền tải rất chi tiết và cân bằng, thể hiện tốt ở cả dải trầm và dải cao.

Mẫu dây cứng cáp này hoạt động tốt với hệ thống CD – DAC tham chiếu của chúng tôi và cho phép thể hiện các đoạn cao trào cũng như các nốt trầm mạnh mẽ khi cần thiết; Cùng với đó là chất âm trong trẻo với đầy đủ chi tiết.

 

Đối với cả trải nghiệm xem phim và nghe nhạc, chúng tôi đều cảm nhận được sự cải thiện về chất lượng âm thanh của hệ thống khi sử dụng với QED, cả về mức chi tiết và độ linh hoạt.

 Theo What Hi-Fi?

>>> Sản phẩm đang được phân phối bởi TecHland Audio với giá bán tham khảo: 1,690,000đ– Xem chi tiết:             https://bit.ly/3bQ2N89

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *