Bose Quietcomfort Earbuds và Bose Sport Earbuds: 2 Mẫu Tai Nghe Không Dây True Wireless Mới Nhất Trình Làng

2 mẫu tai nghe không dây true wireless Bose Quietcomfort Earbuds và Bose Sport Earbuds được Bose chính thức cho ra mắt với nhiều cải tiến đột phá về thiết kế và chất lượng âm thanh.

Các mẫu tai nghe chống ồn Quietcomfort từ lâu đã trở thành thương hiệu của Bose. Với việc ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Bose Quietcomfort Earbuds, Bose tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình ở phân khúc vốn đang rất cạnh tranh này.

Giống như cái tên của mình, Bose Quietcomfort Earbuds kết hợp chống ồn chủ động và tách biệt âm thanh thụ động, đem đến khả năng chống mọi tiếng ồn nhưng vẫn giữ được kiểu dáng nhỏ gọn.

Thiết kế nút tai silicon StayHear Max đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng và đồng thời che kín lỗ tai, kết hợp với các micro bên trong và bên ngoài phát hiện tiếng ốn xung quanh, tạo ra tín hiệu nhằm loại bỏ tiếng ồn trọng một phần của mili giây.

Tính năng transparency giống như trên airpods pro cho phép bạn vừa nghe nhạc nhưng vẫn có thể nghe rõ âm thanh bên ngoài, thuận tiện khi di chuyển hoặc làm việc. Bên cạnh đó, Bose Quietcomfort Earbuds còn có 11 mức độ chống ồn để người dùng có thể tuỳ chọn theo môi trường xung quanh.

Tai nghe chống ồn true wireless Bose Quietcomfort Earbuds sử dụng cử chỉ để điều khiển, ngoài ra micro bên tai phải có khả năng nhận diện giọng nói từ những tiếng ồn. Mẫu tai nghe này hứa hẹn sẽ đem đến thứ chất lượng âm thanh cao cấp với công nghệ âm thanh được tinh chỉnh.

Bose Quietcomfort được trang bị chuẩn IPX4 cho phép chống chịu mồ hôi, mưa và thời tiết xấu. Mỗi lần sạc bạn có thể sử dụng trong khoảng 6 giờ, và thêm 2 lần sạc với hộp sạc đi theo. Tính năng sạc nhanh cũng được cập  nhật trên hộp sạc.

Mẫu tai nghe không dây true wireless Bose Sport Earbuds cũng được hãng giới thiệu dịp này. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, đây chính là phiên bản nâng cấp của mẫu tai nghe Bose Soundsport Free.

So với người tiền nhiêm, mẫu tai nghe này được thiết kế nhỏ gọn hơn, trang bị cảm ứng. Thời lượng pin lên tới 5 giờ

>>> Xem ngay những mẫu Tai Nghe Bose Chính Hãng mới nhất để lựa cho mình mẫu tai nghe phù hợp.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *