Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Loa Bluetooth Di Động Chống Nước Giá Rẻ UE Roll 2

7993944935

Giá

2,990,000 đ 1,990,000 đ

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng Chính Hãng Tại VN - 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu nếu có lỗi do nhà SX

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa bluetooth di động chống nước giá rẻ UE Roll 2 chính hãng

Khuyến mại:

Miễn Phí Copy Nhạc Chất Lượng Cao

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

Cũng như phiên bản đầu tiên, loa bluetooth UE Roll 2 được trang bị hai củ loa treble 2cm và một củ mid/bass 5cm. Kiểu thiết kế hai đường tiếng này giúp Loa Bluetooth Di Động Chống Nước Giá Rẻ UE Roll 2  tạo ra được thứ âm thanh rất “người lớn” với dải cao mảnh dẻ và chi tiết, dải trung rõ ràng và dải trầm khá mạnh mẽ. Hơn thế, nó nhận tín hiệu bluetooth từ các thiết bị cầm tay ở khoảng cách tối đa 30 mét, xa hơn sản phẩm tiền nhiệm đến 10 mét. Lớp vỏ của chiếc loa dùng công nghệ tráng phủ plasma đặc biệt, chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IPX7 – tương đương với sản phẩm cao cấp nhất UE Megaboom – đồng nghĩa với việc nó có thể chìm trong nước ở độ sâu 1 mét suốt 30 phút mà không hề hấn gì. Đi kèm UE Roll 2 là một thiết bị đặc biệt giúp treo nó lên các bề mặt hoặc khung xe đạp một cách dễ dàng. 

Pin Lithium-ion của UE Roll 2 cho phép loa chơi nhạc tới 9 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc đầy, một con số quá đáng nể. Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất Ultimate Ears đã mời một nghệ nhân origami (nghệ thuật gấp giấy truyền thống Nhật Bản) thiết kế nên bộ vỏ hộp độc đáo, lạ mắt và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Tất cả là để loa blutooth UE Roll 2 trở nên khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Loại vải dùng để che phủ mặt trước của UE Roll đã được kiểm tra độ bền bằng cách để trực tiếp dưới ánh nắng sa mạc Arizona trong 12 tháng – và nó vẫn chắc chắn như mới, thậm chí còn không hề bị bay màu. Ngoài ra, nó còn phải chịu thử thách trong môi trường nhiệt độ dao động từ -40 độ C tới 70 độ C, bị thả rơi và cho chìm trong nước đến cả ngàn lần. Chất lượng âm thanh cũng như khả năng tạo ra trường âm 360 độ được thử nghiệm nghiêm ngặt trong một căn phòng đặc biệt ở Khu nghiên cứu & phát triển của Ultimate Ears, thuộc thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ, bao gồm rất nhiều bước “test mù” (blind test), đối chiếu với các sản phẩm cùng phân khúc đến từ nhiều hãng khác nhau. Tất cả chỉ để “UE Roll 2 vượt lên trên tất cả các đối thủ cạnh tranh”, Doug Eberg tự hào.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment