Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Loa Bluetooth Di Động Geneva Model XS DAB+

4053656820

Giá

3,490,000 đ 2,439,000 đ

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng Chính Hãng Tại VN - 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu nếu có lỗi do nhà SX

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa Bluetooth Di Động Cao Cấp Geneva Model XS DAB+ (thương hiệu âm thanh cao cấp của Thuỵ Sĩ) có thiết kế vỏ sò độc đáo, kích thước gọn gàng với rất nhiều chức năng: kết nối Bluetooth, Aux in 3.5mm, FM Radio, Báo thức, phù hợp đặt trên bàn làm việc, phòng ngủ...

Giải thưởng

Khuyến mại:

Miễn Phí Copy Nhạc Chất Lượng Cao

Thông số kỹ thuật

Thiết kế

:

Loa di động

Công suất Class D

:

15W

Cổng vào

:

Bluetooth Aptx, FM, stereo mini 3,55 mm,

Điện áp

:

220V

Kích thước

:

W 17.5 x H 11.5 x D 10.2cm

Cân nặng

:

0.5 kg

Chi tiết sản phẩm

Có trụ sở tại Thuỵ Sĩ, phòng nghiên cứu Geneva là nơi phát triển tinh hoa công nghệ ứng dụng vào các sản phẩm của mình. Geneva Lab là nơi những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: thiết kế công nghiệp, thời trang, và công nghệ cao cấp, cùng hợp tác làm viêc, từ đó cho ra đời các sản phẩm âm thanh đạt sự cân bằng tốt nhất khi trình diễn, thiết kế đơn giản, thật phong cách và độ bền cao.

 Sản phẩm đầu tiên, hệ thống âm thanh Geneva, một cuộc cách mạng âm thanh vào năm 2006 đó là hệ thống biến loa Dock cho Ipod nghe nhạc thành một hệ thống âm thanh cao cấp. Sử dụng chất liệu cao cấp và bằng sáng chế công nghệ để biến những file nhạc nén thành tất cả trong một. Tại dự án của mình, tạp chí WIRE đã ca ngợi Geneva Sound System như là 1 “ Nhãn Hiệu “, với 1 sự so sánh âm thanh như 1 chiếc piano. Các nhà sản xuất huyền thoại đã tiếp cận và tiếp bước Geneva Sound System, nhưng không 1 ai có thể làm được giống và công nghê cao cấp như vậy. Geneva Sound System là những sản phẩm công nghệ cao cấp và chỉ bán ở trong những cửa hàng thời trang hàng đầu thế giới.

Chúng tôi có 1 sự đam mê nhất định với sản phẩm của Geneva. Chúng tôi chỉ có 1 mục tiêu duy nhất đó là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, có thiết kế và giao diện người dùng đơn giản nhất để làm khách hàng hài lòng trong một thời gian dài.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment