Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Loa Bluetooth Di Động Harman Kardon OMNI 10

6080733536

Giá

4,690,000 đ 3,990,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

03 tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa Bluetooth Di Động Cao Cấp Harman Kardon OMNI 10 Thiết kế dạng hình cầu - Sử dụng công nghệ streaming không dây - Kết nối qua hệ thống WiFi và Bluetooth chuẩn aptx.

Thông số kỹ thuật

- Hệ thống loa: 1 x 90mm woofer, 1 x 35mm tweeter
- Công suất: 1 x 25mm woofer, 1 x 25mm tweeter
- Tần số đáp ứng: 53Hz - 20kHz
- Độ ồn: >80dB
- Kết nối: Bluetooth, Aux-in, Wi-Fi
- Kích thước: 181mm x 159mm x 166mm
- Trọng lượng: 1.34 Kg

Chi tiết sản phẩm

Loa Bluetooth Di Động Cao Cấp Harman Kardon OMNI 10 Được trang bị công nghệ kết nối không dây Bluetooth và Wifi cho phép kết nói với các thiết bị di động nhanh chóng và ổn định. Ngoài ra còn trang bị thêm đầu vào 3.5mm giúp kết nối được với tất cả các thiết bị phát nhạc hiện nay.Omni 10 còn được sử dụng thêm công nghệ Streaming không dây cho phép người sử dụng nghe nhạc lên đến 96kHz/24bit mang lại âm thanh trung thực và sôi động hơn bao giờ hết.Tính năng One Touch Follow Me Audio cho phép di chuyển nhạc từ loa này sang một loa khác phòng chỉ với một nút điều khiển duy nhất vô cùng tiện dụng.

Tích hợp chế độ Pary cho phép tất cả các loa có thể phát chung một bản nhạc cùng lúc tạo thành âm thanh dạng vòm góp thêm phần sôi động vào buổi tiệc.Ngoài ra các ứng dụng từ Harman Kardon được hỗ trợ miễn phí cho phép bạn có thể truy cập và tải những bài hát yêu thích của mình từ smartphne hay các thiết bị di động khác ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn. Ứng dụng này còn có thể kiểm soát hệ thống HD mà không cần phải kết nối với các loại dây cáp rườm rà.

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment