Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Loa Bluetooth di động cao cấp không dây NAD VISO 1AP

3119102652

Giá

13,890,000 đ 12,490,000 đ

Đơn vị tính:

Bảo hành:

1 năm

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa Bluetooth di động cao cấp không dây Nad Viso 1 AP rất mạnh mẽ với các kết nối không dây: Wifi Airplay với iDevices: iPhone, iPad, iPod Touch, MacBook và Bluetooth với Smartphone, Tablet, PC. Đặc biệt, là 1 đường vào Optical Digital 24/96 hỗ trợ đầy đủ các thiết bị KTS.

Khuyến mại:

Giá cũ: 13.890.000 đ. Khuyến Mại Tết giảm giá 1,4 triệu. Chỉ còn: 12.490.000 đ. 

 

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

Mẫu loa di động mới của NAD không thay đổi nhiều về kiểu dáng so với phiên bản trước nhưng đem đến trải nghiệm về sự tiện dụng hơn hẳn. Viso 1 AP AirPlay đã bỏ đi dock gắn iPhone hay iPod và chỉ để một vòng kim loại làm điểm nhấn cho thiết kế ở phía trước. Các phím bấm cũng được chuyển thành dạng cảm ứng với đèn sáng báo hiệu thay vì phím vật lý như trước đây. Sản phẩm có hai màu đen và trắng. 

Ở mặt sau, Viso 1 AP AirPlay bỏ đi kết nối cũ là component video thay vào đó là USB cho phép vừa sạc vừa nghe nhạc trực tiếp từ iPhone, iPod và iPad tất cả các thế hệ. Thêm một cổng LAN để kết nối mạng giúp người dùng nghe nhạc từ bất kỳ thiết bị nào của Apple qua AirPlay. Với các mẫu smartphone, máy tính bảng hay máy tính khác, người dùng có thể sử dụng kết nối Bluetooth. Ngoài ra, sản phẩm có thêm một đường vào Optical Digital 24/96 hỗ trợ đầy đủ các thiết bị khác như đầu đọc đĩa.

Ưu điểm nổi bật của Viso 1 AP AirPlay là tích hợp sẵn DAC giúp trình diễn nhạc số chất lượng cao 24 bit/96 kHz qua cổng quang cũng như trang bị công nghệ ampli độc quyền Direct Digital của NAD.

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment