Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Loa Bookshelf Q Acoustic 3020 (Vỏ gỗ)

9764807360

Giá

7,950,000 đ 7,149,000 đ

Đơn vị tính:

Đôi

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa Bookshelf Q Acoustic 3020 (Vỏ gỗ) công suất 75W,đáp ứng tần số thấp 64Hz,tần số cao 22kHz và độ nhạy 88dB

Giải thưởng

Khuyến mại:

Giảm giá đặc biệt khi mua trọn bộ dàn âm thanh nghe nhạc

Xem chi tiết tại đây 

Video

Thông số kỹ thuật

Loa Bass

:

125mm

Loa Treble

:

25mm

Dải tần

:

64Hz - 22kHz

Trở kháng

:

6ohm

Độ nhậy

:

88dB

Công suất

:

25 - 75w

Kích Thước

:

H260 x 226 x W170 mm

Cân nặng

:

4.6kg

Chi tiết sản phẩm

Q Acoustics 3020 là đôi loa bookshelf có giá thành dưới 10 triệu rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Đôi loa này là minh chứng cho câu “nhỏ mà có võ”. Q Acoustics 3020 hấp dẫn người dùng từ kiểu dáng đến chất âm.
Củ loa midbass được làm từ hỗn hợp giấy và sợi thủy tinh, hợp chất này có đặc tính nhẹ và cứng, không bị biến dạng. Củ loa midbass này có kích thước là 12,5cm và được đặt hoàn toàn tách biệt so với mặt loa, đây là một thiết kế rất khác biệt so với những loại loa thông thường khác. Sở dĩ củ loa được thiết kế như vậy là để tránh bị ảnh hưởng khi mặt loa bị rung. Loa tweeter có kích thước là 2,5 cm và cũng được đặt cách biệt so với mặt loa giống như loa midbass. Củ loa được đặt cách biệt so với mặt loa nhờ nam châm ferrite và cao su butyl. Thiết kế này giúp cho âm thanh sau khi xử lý sạch hơn, thật hơn và không hề bị nhiễu.
Phía sau loa là lỗ thông hơi và cọc loa. Lỗ thông hơi có kích thước khá to so với kích thước của loa. Kỹ sư của Q Acoustics lý giải lỗ thông hơi có kích thước lớn để âm bass rộng hơn, và thoáng hơn rất nhiều, nghe không bị bí. Cọc loa của cặp loa này là loại single chứ không phải là loại biwire như những dòng loa hiện nay. Bởi Q Acoustics 3020 rất dễ phối với ampli. Kiểu dáng của loa Q Acoustics 3020 rất đơn giản nhưng lại ấn tượng. Các cạnh của loa đều được bo tròn, mềm mại. Vách loa được làm từ gỗ MDF có độ dày khác nhau theo từng mặt. Thùng loa được làm khác dày dặn, giúp cho chống rung cho loa, bảo vệ loa khỏi những tác động bên ngoài tốt hơn. Bên trong thùng loa được thiết kế sao cho triệt tiêu cộng hưởng âm giúp âm thanh vẫn giữ được chất âm ban đầu, tự nhiên và có độ rộng. 

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment