Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Loa cây (Floor Standing) Audiovector R11 Arreté

7443894080

Giá

3,690,000,000 đ

Đơn vị tính:

Đôi

Bảo hành:

2 năm

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa cây (Floor Standing) Audiovector R11 Arreté là dòng loa tham chiếu cao cấp nhất của Audiovetor

Giải thưởng

Thông số kỹ thuật

Trở kháng

:

6 Ohm

Độ nhậy

:

91,5dB

Dải tần

:

20 – 50kHz

Công suất ampli

:

 250W

Kích thước

:

157 - 30 - 52 cm

Trọng lượng

:

42 Kg

Sản xuất

:

Đan Mạch

Chi tiết sản phẩm

oa cây (Floor Standing) Audiovector  R11 Arreté được xếp vào dòng loa tham chiếu cao cấp nhất của nhà Audiovetor, ra thị trường với số lượng giới hạn (Limited Edition), là kết tinh của hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, với mục đích mang lại những trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo cho người thưởng thức.
Nhà sản xuất, R11 Arreté dùng công nghệ bipolar (lưỡng cực) để đạt được sự tương tác tốt nhất với phòng nghe. Các loa con sẽ được bố trí ở cả hai mặt trước và sau của thùng loa, tạo sóng âm đồng bộ, khiến cho dải trầm xuống được sâu hơn, tự nhiên hơn, uy lực hơn so với loa thông thường.
Loa lưỡng cực cũng có khả năng thể hiện âm thanh của buổi diễn live thật hơn, nhờ vào việc tạo ra không gian sân khấu được sắp xếp theo lớp rất chính xác. Bình thường, âm thanh của các nhạc cụ ở phía sau dàn nhạc đến tai người nghe chậm hơn một chút xíu so với ở phía trước, và loa lưỡng cực đã thể hiện được chính xác cái “chút xíu” này. Với các audiophile khó tính và hay đi nghe nhạc sống, điều này cực kỳ quan trọng.
R11 Arreté dùng 2 loa trung màng sợi carbon, 2 loa treble màng gốm ở mặt trước và 8 loa bass nằm thẳng hàng phía sau lưng. Điều này đồng nghĩa với việc R11 Arreté cần một căn phòng nghe rất rộng, xử lý âm học tốt và không được kê sát tường. Kiểu thùng hình giọt nước vuốt cong dần về phía sau giúp triệt tiêu cộng hưởng bên trong. Vỏ thùng loa R11 Arreté là sự kết hợp của nhiều loại vật liệu đặc biệt, trong đó có titannium, aluminum chuyên chế tạo vỏ máy bay, các cọc loa đều được mạ vàng 24 karat để chống ăn mòn. … Loa có độ nhạy 91,5 dB, trở kháng 6 Ohm.
Âm thanh của R11 Arreté được mô tả là “chính xác, mạnh mẽ, chi tiết, giàu nhạc tính và mang một chút lạnh lùng quý phái đúng kiểu Bắc Âu đặc trưng”. Khả năng trình diễn các bản ghi âm live của cặp loa này đặc biệt xuất sắc, mang lại cho người nghe cảm giác như đang ngồi trong một khán phòng cổ điển hay jazz bar thực sự. Không thể loại âm nhạc nào làm khó được R11 Arreté. Loa sản xuất theo đơn đặt hàng, người mua có thể yêu cầu thay đổi màu sắc của thùng loa.

Sản phẩm đã xem

Comment