Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Loa Tích Hợp Ampli Avantgarde Zero 1XD

9036789783

Giá

397,990,000 đ

Đơn vị tính:

Bộ

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa cây (Floorstanding) Avantgarde ZERO 1 XD mẫu loa tích hợp Ampli công suất với 2 x 50 watt (Class A/A-B) cho loa mid/high & 1 x 400 watt (Class-D) cho loa Bass. Thùng loa được cấu tạo từ nhựa polyme ABS cải tiến, sở hữu những đặc tính âm học vượt trội. Loa có 2 màu đen và trắng. Sở hữu thiết kế đơn giản với kích thước hài hòa, loa tích hợp ampli Avantgarde ZERO 1 giúp hiện thực hóa ước mơ mà Avantgarde Acoustic luôn khao khát - đó là tạo ra mẫu loa kèn tích hợp nhỏ gọn nhưng mang lại cho audiophile trên toàn cầu trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Mẫu sản phẩm này được truyền cảm hứng từ chất lượng trình diễn ngoạn mục do những bộ cảm biến âm thanh cỡ lớn tạo nên.

Thông số kỹ thuật

Thiết kế

:

3 đường tiếng Floorstanding

1 x 25mm Tweeter

1 x 125mm Midrange (horn-loaded)

1 x 300mm woofer

Công suất 

:

2 x 50W, 1 x 400W

Dải tần

:

30Hz-20kHz

Độ nhạy

:

104dB

Kết nối

:

Wire – Link, 5 digital

DAC

:

3 x 24 Bit Burr & Brown

Trở kháng  

:

8 ohms

Dải Tần Bass

:

20 Hz - 33 kHz

Kích thước

:

490 x 1040 x 318 mm

Cân nặng

:

40kg/chiếc

Điện áp

:

220V

Chi tiết sản phẩm

Ngày càng nhiều thương hiệu loa lớn phát triển thêm loa tích hợp ampli bên trong (active), thậm chí muốn chuyển loa active thành xu hướng chủ đạo của hãng để bắt kịp với thị trường hiện nay. Những cái tên điển hình là AudioVector, Linn, Dynaudio... rất thành công với những những hệ thống dàn âm thanh với loa được tích hợp ampli bên trong và các chuẩn không dây Bluetooth aptX hay chuẩn âm thanh mới DTS Play-Fi. Avantgarde Acoustics hãng âm thanh đến từ nước Đức cũng không bỏ qua xu thế này.

Sở hữu thiết kế đơn giản với kích thước hài hòa, loa tích hợp ampli Avantgarde ZERO 1 giúp hiện thực hóa ước mơ mà Avantgarde Acoustic - đó là tạo ra mẫu loa kèn tích hợp nhỏ gọn nhưng mang lại cho audiophile trên toàn cầu trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Mẫu sản phẩm này được truyền cảm hứng từ chất lượng trình diễn ngoạn mục do những bộ cảm biến âm thanh cỡ lớn tạo nên.

Sử dụng tiêu chí "plug and play", việc setup rất dễ dàng khi người nghe chỉ cần duy nhất hai chiếc loa để có được trải nghiệm âm nhạc hoàn thiện - loại bỏ đi sự cầu kì thường đi theo thú chơi âm thanh.

Theo đó, mỗi họng kèn dải thuộc trung và dải cao được truyền động bởi bộ khuếch đại 50W cùng việc triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng truyền trễ lẫn méo hài tạo ra âm thanh mạnh mẽ với độ nhạy xấp xỉ 104 dB, gần như chạm đến sự lý tưởng. Kết hợp cùng bass woofer có công suất 400W chuyên dụng cho xử lý dải trầm, mang lại chất lượng trình diễn ly kỳ như triết lý “khi sự tinh khiết chạm tay màn trình diễn” đầy thâm thúy của Avantgarde thể hiện.

Thùng loa được cấu tạo từ nhựa polyme ABS cải tiến, sở hữu những đặc tính âm học vượt trội. Công nghệ xử lý FPGA (Field Programmable Gate Array – Mảng cổng lập trình được dạng trường) đột phá giúp tái khẳng định vị thế nhạc số qua nhiều tính năng lọc hiện đại. Tất cả góp phần vào hệ thống âm thanh trung thực, làm mê hoặc lòng người.  

Hệ thống 3 đường tiếng chủ động

ZERO 1 là mẫu loa 3 đường tiếng chủ động thuộc cấu hình công suất 2 x 50 watt & 1 x 400 watt với từng dải khếch đại nhận tín hiệu đã được lọc số và chuyển sang analog, sau đó thực hiện quá trình khuếch đại và đẩy chúng đến cuộn dây động mà không cần thông qua chức năng lọc thụ động. Thiết kế thông minh này giúp giảm thiểu dung lượng tải cho các củ loa, giới hạn chúng vào những thanh âm theo tần số chỉ định.  

Kết nối không dây Master và Slave

Kết nối không dây các loa Zero 1 theo phương thức Master Slave không dây để mở ra trại nghiệm âm nhạc hiện đại, đầy tiện nghi và loại bỏ dây loa. Loa Master là loa "chính", cho phép người nghe hiệu chỉnh tuỳ thích, và những thay đổi này sẽ được cập nhật tự động vào loa Slave "phụ". Điều này hẳn nhiên giúp đơn giản hóa việc setup và hơn hết không hề làm giảm thiểu chất lượng âm thanh.

Theo đó, tốc độ truyền dữ liệu đạt đến 44.1 kHz với lượng bitrate chuẩn 16–bit. Giải pháp khác nhằm tạo ra kết quả tương tự là “trì hoãn (delay)” kết nối Master khoảng 2 phần triệu giây – đủ thời lượng cho các dữ liệu được chuyền tải qua loa Slave. Điều này đảm bảo tín hiệu của chế độ loa Master & Slave đồng bộ nhau hoàn toàn.

Mạch phân tần digital

ZERO 1 nhận đường truyền số nhằm loại bỏ những phân tần thụ động và công tắc lọc analog của chúng. Qua đó, ZERO 1 tự động triệt tiêu những hạn chế về âm thanh (chẳng hạn những chi tiết thứ yếu ở đường truyền tín hiệu, lệch pha cùng những cộng hưởng bất lợi).

Xử lý tín hiệu số dựa trên công nghệ FPGA

Thách thức chung khi xử lý tín hiệu số nằm ở lượng dữ liệu cần thiết cho việc thực hiện các phép tính phức tạp. Đây là lý do vì sao tỉ lệ “bit rate” (dung lượng thiết bị lưu trữ cần để xử lý một giây âm thanh) thường bị giảm thiểu ở những bộ xử lý tín hiệu digital truyền thống, gây nên hiện tượng nhiễu âm thường gặp. Qua bộ xử lý FPGA (Field Programmable Gate Array), hiệu suất xử lý tín hiệu được tăng cao nhờ vào 66 bits thông minh được dự trữ trong công nghệ này. 

>>>>Xem ngay những mẫu loa tích hợp ampli rất được ưa chuộng hiện nay

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment