Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Giới thiệu

TecHland Hà Nội từ lâu đã trở thành thương hiệu gần gũi và tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước sử dụng các thiết bị điện tử kỹ thuật số cao cấp và hiện đại nhất. Là nhà phân phối lớn tin cậy về các sản phẩm điện tử cao cấp kỹ thuật số như: máy ảnh, điện thoại iphone, máy tính bảng ipad, máy tính apple, tai nghe, loa bluetooth, di động không dây, vi tính (máy tính), dàn âm thanh nghe nhạc, xem phim 5.1 , hát karaoke, bộ giải mã âm thanh DAC, phụ kiện âm thanh chính hãng. Với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Apple, Lieca, Shure, Marshall, LINN, AudioVector, Roksan, Q Acoustics, Geneva, Bluesound... 

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và được sự tín nhiệm của những hãng âm thanh lớn từ Anh, Đan Mach, Mỹ... TecHland-Audio tự hào là nhà đại diện nhiều thương hiệu Audio lớn trên thế giới. Chúng tôi chuyên phân phối, tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc, xem phim gia đình, karaoke, loa vi tính (máy tính), loa di động, loa không dây, bộ giải mã DAC, phụ kiện âm thanh... chính hãng giá tốt nhất Việt Nam.

TecHLand Hà Nội đã đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng trong nước và quốc tế. Với đội ngũ cán bộ trẻ được đào tạo cơ bản, chuyên môn sâu, luôn phục vụ và chăm sóc tận tình và lịch sự. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm có tính năng kỹ thuật cao nhất, để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất…

Chúng tôi luôn đi đầu trong giải pháp truyền dẫn nhạc số chất lượng cao tân tiến nhất hiện nay trên thế giới (24bit, 32bit, DSD...). Giờ đây, bạn chỉ cần mở máy tính, thiết bị thông minh bên mình như Smartphones, Tablet.. và điều khiển hệ thống mang âm nhạc tới mọi căn phòng mà bạn mong muốn với chất lượng âm thanh gấp 6 lần ở đĩa CD. 

Với phương châm kinh doanh : Luôn đứng ở vị trí khách hàng, luôn luôn cung cấp tư vấn sản phẩm phù hợp original từ chính hãng, với giá cả ổn định cạnh tranh nhất với thị trường.

TecHLand nơi hội tụ những thương hiệu số hàng đầu.


TRUNG TÂM MÁY KỸ THUẬT SỐ TECHLAND

Địa chỉ:

1. TecHland - 16 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện Thoại: 3.9365333.


Giờ mở cửa: 9:00 - 20:30.


2. TecHland Audio - Bring Music To Your Life - 16 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện Thoại: 0983352100 - 3.8524524.


Giờ mở cửa: 9:00 - 20:30.

 

Email: techlandhn@gmail.com