Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
logo
techlandaudio.com.vn Sản phẩm.

Bộ Lọc ĐIện Sạch Nordost Qkore 6

8737299975

Giá

119,500,000 đ

Đơn vị tính:

Chiếc

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Hộp tiếp địa của Nordost Qkore đem đến những giải pháp xử lý hoàn chỉnh, hiệu quả cao trong việc giảm thiểu đến mức thấp nhất những ồn nhiễu liên quan đến việc tiếp mass của nguồn điện và các thiết bị trong hệ thống âm thanh.

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

QKore là thiết bị tiếp địa tiên phong của Nordost, giúp loại bỏ các ồn nhiễu cao tần, nhiễu từ do dòng xoay chiều, nhiễu sóng từ các thiết bị di động, wifi, bluetooth vào dòng điện, tạo một nền tảng vững chắc và an toàn cho toàn bộ hệ thống để các chi tiết trở nên rõ nét hơn, chính xác hơn, âm nhạc tổng thể hài hòa hơn trên nền sân khấu tối và sâu hơn.
QKore có phần vỏ hoàn toàn bằng các tấm LVA (Low-Voltage Attactor) – vật liệu độc quyền của Nordost, bên trong là một mạch điện tử thụ động và công nghệ Mono-Filament đã được cấp bằng sáng chế của Nordost, có tác dụng như một máy hút các nhiễu từ dải tần số cao và điện áp phát sinh giữa từ trường với điểm nối đất. Phần kết nối sử dụng toàn bộ các ngõ cắm mạ vàng của WBT. Hoạt động một cách thụ động, QKore tạo ra một mặt đất giả lập luôn cân bằng, chênh lệch điện với đất không bị gia tăng do các tác nhân gây hại, cải thiện triệt để hiệu suất âm thanh.
QKore là giải pháp hiệu quả trước khi người chơi muốn nâng cấp thiết bị lẫn dây dẫn vì hai lý do, một là tính “time coherence” – chính xác thời gian - điều kiện tạo nên vị trí chính xác và hình âm chuẩn cho nhạc cụ cũng như đặc trưng của giọng hát, hai là “màn đen” – yếu tố làm cho sân khấu rộng và sâu hơn, các dải đầy đủ và tốc độ hồi đáp không bị sai lệch

Bộ Lọc ĐIện Sạch Nordost Qkore 6: Giá 119,500,000 & bao gồm 2 dây tiếp địa.

Bộ Lọc ĐIện Sạch Nordost Qkore 3: Giá 83,700,000 & bao gồm 1 dây tiếp địa.

Bộ Lọc ĐIện Sạch Nordost Qkore 1: Giá 59,800,000 & bao gồm 1 dây tiếp địa.

Dây tiêp địa QKW2M mua thêm: giá 8,600,000/Sợi 2m.

 

Sản phẩm đã xem

Comment