KEF LS50 Wireless Loa BookShelf Không Dây Đẳng Cấp Đến Từ Anh Quốc

KEF, nhà sản xuất loa Anh quốc rất quen thuộc với thị trường Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu loa bookshelf tích hợp ampli nổi tiếng LS50 Wireless. Ra mắt đúng vào dịp kỉ niệm 55 năm thành lập KEF, LS50 Wireless được ưu ái trang bị nhiều công nghệ và cải tiến mới đã được hãng nghiên cứu trong thời gian qua.


Loa đồng trục dùng củ tweeter Uni-Q 25mm màng aluminium đặt gọn bên trong củ mid/bass

LS50 Wireless vẫn giữ nguyên thiết kế của cặp LS50 truyền thống với loa đồng trục dùng củ tweeter Uni-Q 25mm màng aluminium đặt gọn bên trong củ mid/bass màng albuminium kết hợp với ma-giê. Tuy nhiên,  phần thùng loa có dài hơn một chút để thêm không gian chứa module tiếp nhận âm thanh không dây, bao gồm các kết nối wi-fi và bluetooth 4.0 chuẩn aptX.


Tất cả kết nối được tích hợp bên loa phải 

Đặc biệt, cặp loa này cũng chứa một công nghệ mới của KEF mang tên “hiệu chỉnh thời gian”, chính là bộ phân tần DSP (digital sound processor), giúp tín hiệu không bị trễ trong quá trình truyền dẫn, từ đó triệt tiêu các hiện tượng tiêu cực gây ảnh hưởng đến âm thanh.


Ngoài phím bấm cảm ứng trên nóc loa người dùng có thể điều khiển qua app ứng dụng 

LS50 Wireless được trang bị ampli công suất “lai”: 30watt class AB/kênh cho dải cao, 200watt class D/kênh cho dải trung/trầm, chip DAC tương thích với nguồn nhạc số độ phân giải 24bit/192kHz. Bên cạnh đó là hệ thống equalizer để người dùng tùy ý lựa chọn các chế độ âm thanh tùy theo  gu thưởng thức và phù hợp với những vị trí kê loa khác nhau.


KEF LS50 Wireless hoàn toàn xứng đáng trong mức giá : 39.800.000 VND. Xem ngay

 

Có ứng dụng điều khiển riêng cho smartphone và máy tính bảng chạy các hệ điều hành Android và  iOS. Các kết nối vật lý bao gồm cổng USB, ethernet, analogue và optical. Đồng thời, KEF cũng chính thức tuyên bố LS50 Wireless sẽ hỗ trợ các dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao trực tuyến hàng đầu thế giới như Tidal, Spotify…

Xem ngay video trải nghiệm thực tế về cặp loa không dây KEF LS50 Wireless : 

 

>>>>>>>Xem thêm các mẫu loa không dây được tích hợp Ampli đang là xu hướng Hot nhất hiện nay mà chúng tôi đang phân phối để có thêm nhiều lựa chọn : https://techlandaudio.com.vn/loa/tich-hop-amplicp.html

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *